Tủ locker 30 ngăn thêm khay phân phối tại Hưng Yên

Các loại tủ sắt locker hiện nay có chiều hướng được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng. Loại tủ sắt locker 30 ngăn có lẽ là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính ứng dụng cao của nó. Và sản phẩm này được tin dùng bởi khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học và rất nhiều địa điểm khác nhau. 

Tủ locker 30 ngăn thêm khay phân phối tại Hưng Yên 1

Tủ sắt locker 30 ngăn bao gồm 2 loại khác nhau. Một loại sản xuất tủ sắt 30 ngăn sản xuất theo đúng nguyên bản của sản phẩm, còn loại tủ sắt 30 ngăn khác sẽ sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như thay đổi màu sắc, kích thước và cả cấu tạo của tủ. Mẫu tủ sắt 30 ngăn thêm khay mới đây Vinamax phân phối tại Hưng Yên thuộc loại tủ sắt sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu mã kiểu dáng của loại tủ sắt này không có gì thay đổi nhưng điểm thay đổi duy nhất ở đây là mỗi ngăn tủ đã thiết kế thêm khay chứa đồ.

Tủ locker 30 ngăn thêm khay phân phối tại Hưng Yên 2

Thông tin về tủ locker 30 ngăn thêm khay phân phối tại Hưng Yên

- Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại Hưng Yên là đơn hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Điểm khác biệt duy nhất ở mẫu tủ sắt 30 ngăn này đó là mỗi ngăn tủ tủ sắt có thêm khay để đồ. Khay để đồ này phân ngăn tủ thành hai phần sử dụng nhờ đó người dùng có thể phân loại đồ đạc rõ ràng hơn. Phần trên để đồ đạc cá nhân phần dưới có lưu trữ giày dép rất tiện dụng. 

- Bên cạnh đó, tủ sắt locker 30 ngăn chất liệu chủ đạo tạo nên loại tủ sắt này là sắt sơn tĩnh điện. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện tạo nên vô số các loại tủ sắt khác. Nó có độ bền bỉ cao, chắc chắn và khả năng lưu trữ đồ đạc vượt trội. 

- Thiết kế tủ 30 ngăn là thiết kế nguyên khối vô cùng chắc chắn. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện không quá dày nhưng nó lại có khả năng chịu lực tốt. Ít bị móp méo nhất là sơn tĩnh điện làm tăng độ bền cho tủ khỏi bị han gỉ, bong tróc. 

- Tủ được phân 5 tầng mỗi tầng 6 ngăn có kích thước bằng nhau. Kích thước tủ đã được nghiên cứu phù hợp để lưu trữ đồ đạc cá nhân mà không bị quá thừa hoặc quá thiếu.

- Tính an toàn của đồ đạc bên trong mỗi ngăn tủ thể hiện ở chi tiết khóa locker. Khóa locker được lắp đặt trực tiếp ở mỗi cánh tủ. Mỗi ổ khóa chứa hai chìa khóa và chìa khóa chỉ rút ra khi cánh cửa tủ đóng lại. 

Tủ locker 30 ngăn thêm khay phân phối tại Hưng Yên 3

Đơn vị sản xuất và phân phối tủ locker 30 ngăn thêm khay tại Hưng Yên

Hưng Yên tỉnh thành thường xuyên yêu cầu đơn hàng tủ sắt locker để sử dụng. Tủ sắt locker xuất hiện khắp mọi nơi tại Hưng Yên từ cá nhân sử dụng cho đến doanh nghiệp, KCN. Đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax chính địa chỉ đáng tin cậy và là nguồn cung cấp tủ sắt tại Hưng Yên cho một số doanh nghiệp. Tủ sắt 30 ngăn thêm khay là đơn hàng mà siêu thị tủ sắt Vinamax tiếp nhận gần đây nhất. Đơn hàng này sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nên cần thời gian sản xuất. 

Tủ locker 30 ngăn thêm khay phân phối tại Hưng Yên 4

Mẫu mã tủ sắt và chất lượng tủ sắt noi chung từ đơn vị siêu thị tủ sắt luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả chính sách bảo hành nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. Mẫu mã sản phẩm tủ sắt luôn làm khách hàng hài lòng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần sự hỗ trợ tư vấn từ đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax. Khách hàng vui lòng liên hệ ngay thông tin bên dưới để nhận sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ đội ngũ kinh doanh. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat