Tủ locker 28 ngăn tại KCN Tân Trường Hải Dương

Khu công nghiệp tại khu vực phía Bắc tập trung rất nhiều lao động khác nhau để tham gia vào quá trình sản xuất tạo sản phẩm bất kỳ cho một ngành mà họ tham gia. Đối với tỉnh Hải Dương, các khu công nghiệp ở đây tập trung cũng rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư sản xuất, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động.

Tủ locker 28 ngăn tại KCN Tân Trường Hải Dương 1

Nhà máy Vifon được đặt tại khu công nghiệp Tân Trường là nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu hiện nay. Với quy mô lớn và ngày càng được mở rộng việc bảo đảm an toàn cho các vật dụng cá nhân của bộ phận công nhân tham gia sản xuất tại đây luôn được ban lãnh đạo khu công nghiệp quan tâm. Những chiếc tủ sắt để đồ công nhân lần lượt xuất hiện để kịp thời bổ sung vào danh mục trang thiết bị cần bảo đảm cho tính an toàn cho đồ dùng cá nhân của công nhân trước khi tham gia vào quá trình sản xuất.

Mới đây nhất, đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax đã cung ứng 10 chiếc tủ sắt 28 ngăn tại khu công nghiệp Tân Trường, Hải Dương. Đơn vị nhận bàn giao tủ sắt này là nhà máy thực phẩm Vifon với hai màu chủ đạo đen đỏ rất nổi bật và bắt mắt.

Tủ locker 28 ngăn tại KCN Tân Trường Hải Dương 2

Tủ sắt 28 ngăn màu đen đỏ cũng giống như những loại tủ sắt bình thường khác, chỉ khác là được sơn không phải là màu cơ bản mà thay vào đó đã được phun sơn theo yêu cầu của khách hàng. Tủ có cấu tạo nguyên khối nhưng trọng lượng nhẹ nên cũng dễ dàng cho việc khênh vác hoặc di chuyển đến vị trí cần thiết. Ngoài ra, mức độ bảo mật của tủ cũng rất an toàn khi mỗi cánh tủ sẽ được đi kèm theo một ổ khóa locker có hai chìa khóa tiện hơn cho việc quản lý. Bất kỳ loại vật dụng nào công nhân mang theo người như túi xách, ô, khẩu trang, điện thoại di động thì đều có thể sử được bảo quản an toàn.

Một vài đặc điểm của tủ sắt locker 28 ngăn:

- Tủ được làm từ nguồn nguyên liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp

- Cấu tạo nguyên khối vô cùng chắc chắn

- Màu sơn láng mịn có độ bám dính cao

- Tính bảo mật, an toàn tuyệt đối

- Giá thành rẻ

- Độ bền cao với thời gian

- Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm

Tủ locker 28 ngăn tại KCN Tân Trường Hải Dương 3

Tủ sắt locker nói chung và tủ sắt 24 ngăn nói riêng là một trong những sản phẩm thiết bị văn phòng nổi bật cho những địa điểm văn phòng, chốn công sở, siêu thị trường học hoặc bệnh viện. Khi sản phẩm được ghép nối với với nhau tạo thành khối thống nhất nó sẽ rất phù hợp với những địa điểm là khu công nghiệp. Và loại tủ sắt 28 ngăn là một loại tủ sắt nhiều ngăn như vậy khi nó được sử dụng với số lượng lớn tại KCN Tân Trường, Hải Dương.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat