Tủ locker 20 ngăn theo yêu cầu tại công ty HKT tp. Bắc Ninh

Mẫu mã các loại tủ sắt đa dạng về chủng loại. Loại tủ sắt nào cũng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Có loại tủ sắt locker người sử dụng có thể sử dụng ngay do nó có sẵn hàng trong kho. Nhưng cũng có loại khách hàng phải chờ đợi khoảng thời gian nhất định chờ sản xuất. Tủ locker 20 ngăn của Siêu thị tủ sắt Vinamax là sản phẩm như vậy. Đây là sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng của công ty HKT có địa chỉ kinh doanh tại thành phố Bắc Ninh. 

 

Tủ locker 20 ngăn theo yêu cầu tại công ty HKT tp. Bắc Ninh

 

Số lượng tủ locker 20 ngăn được phân phối đến công ty HKT tương đối lớn gồm 28 tủ nên đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax đã gấp rút sản xuất để bàn giao đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng. Do đây là mẫu tủ sắt được thiết kế theo yêu cầu nên cần có bản vẽ nên đội ngũ kỹ thuật đã bắt tay lên bản vẽ. Rồi chuyển đến xưởng sản xuất. Đơn hàng được tiếp nhận và đưa vào dây chuyền sản xuất với tiến độ phải kịp bàn giao với khách hàng. 

 

Thông tin cơ bản tủ locker 20 ngăn theo yêu cầu tại công ty HKT tp. Bắc Ninh

 

- Tên sản phẩm: Tủ locker 20 ngăn theo yêu cầu

- Kích thước: 1650 x 450 x 1830mm

- Màu sắc: Ghi Xám

- Cấu tạo: Nguyên khối không thể tháo rời

- Khóa: Locker 

- Sản xuất: Việt Nam

- Thương hiệu: Vinamax

- Bảo hành: 12 tháng

 

Tủ locker 20 ngăn theo yêu cầu tại công ty HKT tp. Bắc Ninh

 

Tại sao HKT tin tưởng sử dụng tủ sắt của Vinamax 

 

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HKT đơn vị yêu cầu đơn hàng 28 tủ locker 20 ngăn. Mẫu tủ sắt này có sự thay đổi về kích thước nhằm phù hợp hơn với không gian của đơn vị HKT. Mặc dù có rất nhiều đơn vị cũng cùng ngành nghề liên quan nhưng HKT lại lựa chọn Vinamax. Lý do đơn giản là vì:

 

- Vinamax có kinh nghiệm sản xuất tủ sắt nhiều năm

- Mẫu mã tủ sắt đa dạng, nhiều chủng loại

- Nhận đơn hàng sản xuất theo yêu cầu

- Vận chuyển nhanh chóng

- Giá thành ưu đãi phải chăng

- Dịch vụ chu đáo tận tâm

 

Tủ locker 20 ngăn theo yêu cầu tại công ty HKT tp. Bắc Ninh

 

Với những lý do trên không chỉ là công ty HKT mà còn là rất nhiều đơn vị khác cũng tin tưởng lựa chọn Siêu thị tủ sắt Vinamax. Đơn hàng phân phối 28 tủ sắt đã được vận chuyển đúng thời hạn có trong hợp đồng. Sản phẩm khi đến tay công ty HKT cảm thấy rất hài lòng về chi tiết của tủ.

 

- Nước sơn láng mịn sắc nét

- Kết cấu tủ vững chãi

- Ổ khóa locker chắc chắn

- Kích thước chuẩn theo yêu cầu

 

Nếu khách hàng là cá nhân hoặc đơn vị khác nhau có nhu cầu sử dụng tủ sắt thì hãy liên hệ ngay với Siêu thị tủ sắt Vinamax để được tư vấn miễn phí, chi tiết. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat