Tủ locker 20 ngăn phân phối tại Xã Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Tủ sắt locker 20 ngăn hiện là sản phẩm được siêu thị tủ sắt Vinamax sản xuất với quy mô lớn. Ngoài những sản phẩm tủ 20 ngăn siêu thị tủ sắt cũng sản xuất rất nhiều loại tủ sắt khác nhau với đầy đủ kích. Tủ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, kiểu dáng chắc chắn phù hợp với những địa điểm như khu công nghiệp, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại.

Tủ locker 20 ngăn phân phối tại Xã Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Siêu thị tủ sắt Vinamax phân phối tủ locker 20 ngăn tại xã Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

 

Ở nhiều khu công nghiệp việc sử dụng tủ sắt locker. Mẫu tủ sắt locker được sử dụng tại đây là những mẫu tủ nhiều ngăn. Các mẫu tù sắt này bao gồm những loại sau:

- Tủ locker 18 ngăn

- Tủ locker 20 ngăn

- Tủ locker 24 ngăn

- Tủ locker 30 ngăn

- Tủ locker 35 ngăn

Tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng người dùng mà lựa chọn được loại tủ có số ngăn phù hợp đúng chuẩn linh hoạt cho người dùng. Tại KCN Tân Liên, Xã Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng, Siêu thị tủ sắt Vinamax đã nhận được đơn hàng cung ứng 18 chiếc tủ sắt locker 20 ngăn. Tính tổng số ngăn mà người sử dụng ở đây có thể lên đến hơn 500 ngăn tủ. Nếu làm theo ca kíp nó có thể phục vụ nhu cầu lưu trữ lên đến hơn 1000 công nhân.

Vài nét về tủ locker 20 ngăn phân phối tại Xã Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

- Tủ có thiết kế nguyên khối chắc chắn

- Các ngăn thiết kế riêng biệt có kích thước bằng nhau

- Mỗi ngăn tủ là một ổ khóa bảo mật riêng biệt

- Tủ được làm từ nguyên liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp

Tủ có độ bền cao, an toàn khi sử dụng

Thiết kế khe thoáng khí hạn chế hiện tượng ẩm mốc khi lưu trữ đồ đạc lâu ngày trong ngăn tủ

Sau khi nhận được đơn hàng Siêu thị tủ sắt Vinamax đã nhanh chóng vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm và thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên. Tủ sau khi bàn giao đến khách hàng, khách hàng tỏ ra rất hài lòng với những gì mà siêu thị tủ sắt Vinamax mang đến. Nhưng điều làm khách hàng hài lòng nhất phải nói đến chất lượng và hình ảnh sản phẩm bên ngoài. Nó cực đẹp mắt và rất chắc chắn khi sử dụng.

Mọi thông tin về sản phẩm tủ locker giá rẻ bạn có thể liên với Vinamax qua số máy: 0973.458.579 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat