Tủ locker 18 ngăn phân phối tại chùa Huy Văn

Ở những nơi linh thiêng như ở chùa, đền thờ cảnh vật rất yên bình và tĩnh lặng. Mọi người đến đây với tâm lý nhẹ nhàng bình thản nhưng vào những ngày lễ hoặc có lễ hội gì đó tại chùa chiền thu hút rất đông người. Vấn đề bảo quản đồ đạc cá nhân của nhà chùa cũng được đặt lên hàng đầu khi tổ chức lễ hội đông người. Chính vì lẽ những chiếc tủ sắt locker chính là lựa chọn của nhà chùa khi muốn bảo quản các loại đồ đạc cá nhân.

 

Tủ sắt locker 18 ngăn tại chù Huy Văn ngõ Văn Chương Hà Nội

 

Chùa Huy Văn thuộc quận Đống Đa, Hà Nội là một ngôi chùa có kiến trúc đặc biệt nơi hạ sinh ra vị vua anh minh Lê Thánh Tông. Nơi đây vào những ngày lễ tập trung rất đông người chính vì lẽ đó nhà chùa đã liên hệ Siêu thị tủ sắt Vinamax yêu cầu phân phối tủ sắt locker 18 ngăn. Dưới đây là một vài hình ảnh tủ sắt locker 18 ngăn do Siêu thị tủ sắt Vinamax phân phối tại chùa Huy Văn:

Tủ locker 18 ngăn phân phối tại chùa Huy Văn

Tủ locker 18 ngăn phân phối tại chùa Huy Văn 2

Tủ locker 18 ngăn phân phối tại chùa Huy Văn 3

Tủ sắt locker nói chung và tủ sắt locker 18 ngăn nói riêng vẫn đảm nhận vai trò bảo quản các loại đồ đạc cá nhân hoặc bất kỳ các vật dụng khác nhau luôn an toàn và không có hiện tượng mất mát hay bị mất đồ đạc. Tủ sắt locker 18 ngăn có tính bảo mật cao an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tủ sắt cũng dễ dàng sử dụng người dùng chỉ cần thao tác đóng mở, khóa tủ rút chìa ra khỏi ổ khóa là người dùng đã thực hiện bảo quản đồ đạc an toàn. Sau khi bàn giao tủ sắt 18 ngăn tại chùa Huy Văn nhà chùa rất hài lòng với chất lượng tủ sắt và thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên giao hàng. Tủ sắt được bảo hành 12 tháng nên nhà chùa yên tâm sử dụng và nếu có vấn đề gì liên quan đến tủ sắt do vấn đề từ nhà sản xuất khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số máy 0973 458 579 - 0966.986.583 để nhận được hỗ trợ của nhà sản xuất.

Siêu thị tủ sắt Vinamax ngoài sản xuất loại tủ sắt 18 ngăn mà còn có rất nhiều loại tủ sắt khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat