Tổng hợp mẫu tủ sắt mầm non giá rẻ mới nhất hiện nay

Tủ sắt mầm non hiện nay đang trở thành cơn sốt trong thời gian vừa qua. Do thiết kế đẹp, tiện ích tại các trường mẫu giáo. Tủ để đồ cá nhân cho trẻ khi đến trường. Được thiết kế với chiều cao phù hợp với các em nhỏ. Đặc biệt của những chiếc tủ này ở chỗ chúng được phối màu bắt mắt, đẹp trông rất dễ thương.

 

Hầu hết các loại tủ đều được thiết kế dạng tủ locker nhiều ngăn, có khóa riêng cho từng ngăn sử dụng cho các bé đựng ba lô, quần áo, đồ ăn riêng,... được sơn tĩnh điện. Các mẫu tủ sắt mầm non có thể được sản xuất nhiều ngăn từ 12 - 18 - 21 -30- 50 ngăn.

 

Hiện nay, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho con trẻ, có 4 loại tủ sắt chủ yếu:

– Thứ nhất: tủ sắt locker chia thành nhiều ngăn dùng để đựng đồ thiết bị của trường học
– Thứ 2: Chuyên dụng trong việc để đồ tư trang của các bé như quần áo giầy dép, đồ dùng mà phụ huynh cần gửi khi đưa bé tới lớp.
– Thứ 3: tủ đựng đồ chăn gối cho bé ngủ tại lớp học
– Cuối cùng là loại đựng dụng cụ vệ sinh

 

Tại siêu thị tủ sắt của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã tu sat mam non, tùy từng mục đích mà giáo viên tại trường chọn lựa sao cho phù hợp:

 

Tủ mầm non 15 ngăn, có lẫy không sử dụng khóa, có khay để dép tiện loại với sự phối hợp hài hòa giữa các màu xanh + cam + ghi trông thật đẹp mắt.

 

tu-sat-mam-non-vinamax

 

Loại tu sat mam non 9 ô cũng là một trong những dòng tủ đang rất ưa chuộng tại các trường hiện nay

 

tu-sat-mam-non

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mẫu tủ 4 cánh để bảo quản chăn chiếu cho các bé.

 

tu-sat-mam-non

 

Còn rất nhiều mẫu mã tủ sắt tại Siêu thị của chúng tôi. Trường học bạn đang có nhu cầu mua tủ sắt sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất,

 

>>> Nếu quan tâm về thế giới tủ sắt để đồ học sinh xem chi tiết ở đây: http://sieuthitusat.com/vinamax---cung-cap-tu-sat-truong-hoc-uy-tin-bac-nhat-hien-nay-201-newsdt.aspx
 

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat