Tin tức thị trường tủ sắt

Nhận đơn hàng tủ locker 30 ngăn W1200 x D250 x H800 tại 121 Thái Hà

Siêu thị tủ sắt Vinamax vừa qua nhận đơn hàng phân phối tủ sắt locker 30 ngăn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng tại địa chỉ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bán tủ sắt locker K4 tại Trần Phú Hà Đông

Tại địa chỉ Trần Phú, Hà Đông gần đây nhất đã yêu cầu Siêu thị tủ sắt Vinamax cung cấp 1 tủ sắt locker K4 mà xanh trắng theo yêu cầu và dưới đây sẽ là một vài hình ảnh nổi bật mà Siêu thị tủ sắt ghi lại hình ảnh tủ sắt locker 4 ngăn khi đã bàn giao cho bên khách hàng.

Tủ sắt 18 ngăn cho văn phòng công ty One tech

Công ty One tech là một công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ nên có quy mô công ty tương đối lớn nên việc nhân viên mang theo đồ đạc túi xách, và các loại đồ đạc cá nhân. Loại tủ sắt 18 ngăn là sản phẩm mà One tech lựa chọn để bảo quản đồ đạc cá nhân cho cán bộ công nhân viên trong công ty.

Vận chuyển tủ locker 12 ngăn đến thành phố Thanh Hóa

Siêu thị tủ sắt Vinamax đã có khoảng thời gian hoạt động khá dài trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ sắt locker không chỉ tại địa bàn Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Thanh Hóa cũng là tỉnh thành có nhu cầu sử dụng tủ sắt rất nhiều nên khách hàng thường tìm đến những cơ sở đơn vị uy tín như siêu thị tủ sắt.

Tủ sắt mầm non 15 ngăn tại trường mầm non Văn Sơn, Lạc Sơn, Hòa Bình

Siêu thị tủ sắt Vinamax là đơn vị cung cấp và vận chuyển đúng thời gian cho trường mầm non Văn Sơn, Hòa Bình. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm tủ sắt mầm non và các loại tủ sắt nhiều ngăn khác khách hàng vui lòng liên hệ: 0966 908 636 - 0973 458 579 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Nhu cầu sử dụng tủ sắt tại KCN Thăng Long Hà Nội

Tại nhiều KCN nhu cầu sử dụng tủ sắt rất cao nhằm mục đích hỗ trợ công nhân lựa chọn vật dụng cá nhân để bảo quản đồ đạc cá nhân an toàn cho người lao động ở mọi thời điểm khi tham gia sản xuất tạo sản phẩm
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat