Tin tức thị trường tủ sắt

Nhận đơn hàng tủ sắt văn phòng 4 ngăn tại bệnh viện E

Tại phòng khám bệnh của bệnh viện E có lẽ mục đích của tủ sắt locker K4 cũng không nằm ngoài mục đích đó. Với đặc điểm là phòng khám nên tủ sắt được sử dụng với mục đích lưu trữ các loại giấy tờ khác nhau

Phân phối tủ sắt locker 42 ngăn tại công ty cổ phần đầu tư sức sống mới

Mới đây nhất Siêu thị tủ sắt Vinamax đã nhận đơn hàng tủ sắt theo yêu cầu từ công ty cổ phần sức sống mới Việt Nam. Loại tủ được yêu cầu là loại tủ sắt 42 ngăn màu đỏ nổi bật. Sản phẩm vẫn đáp ứng được những tiêu chí như nhà sản xuất Siêu thị tủ sắt Vinamax cung cấp.

Cung cấp tủ locker 6 ngăn 1 cột tại số 3 ngõ 131 Thái Hà

Siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được đơn hàng từ Lẩu Phan số 3 ngõ 131 Thái Hà. Ngày 15/10/2018 Vinamax đã vận chuyển tủ sắt 6 ngăn 1 cột đến đúng địa chỉ theo yêu cầu

Phân phối tủ sắt locker tại trường tiểu học Lê Quý Đôn

Siêu thị tủ sắt Vinamax đơn vị chuyên sản xuất rất nhiều loại tủ sắt locker khác nhau trong đó có sản xuất loại tủ sắt locker cho trường học. Có rất nhiều trường học đã tin tưởng sử dụng tủ sắt của Siêu thị tủ sắt Vinamax. Và mới đây nhất đơn hàng siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được phân phối cho trường tiểu học Lê Quý Đôn.

Tủ sắt văn phòng K6 phân phối tại công ty BAVECO Bắc Giang

Công ty cổ phần Baveco có văn phòng đại diện tại Lục Ngạn, Bắc Giang đã tìm đến Siêu thị tủ sắt Vinamax yêu cầu mua hàng đơn hàng tủ sắt văn phòng K6. Sản phẩm tủ sắt do Siêu thị tủ sắt Vinamax luôn cung cấp đến người dùng vô vàn sản phẩm khác nhau. Ở những địa điểm hoặc văn phòng công ty tủ sắt văn phòng sẽ là ưu tiên sử dụng vì nó sử dụng vì mục đích bảo quản các loại và lưu trữ tài liệu, thiết bị siêu thị.

Nhận đơn hàng tủ locker 18 ngăn tại Bắc Ninh

Thực sự tủ sắt locker 18 ngăn rất tiện dụng cho người dùng trong việc quản lý đồ đạc cá nhân. Mức độ an toàn của các loại tủ sắt locker là tuyệt đối khi mỗi ngăn tủ là một ổ khóa riêng biệt không có hiện tượng chìa khóa này mở được ổ khóa kia. Tính di động của tủ sắt cũng rất cao khi tủ sắt được thiết kế nguyên khối, trọng lượng nhẹ có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí thích hợp

Phân phối 38 tủ sắt 6 ngăn quần áo tại Đà Nẵng

Siêu thị tủ sắt Vinamax một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các loại tủ sắt khác nhau đã và đang là đối tác của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu nên sản phẩm của siêu thị tủ sắt luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Phân phối 6 tủ sắt locker 18 ngăn thêm khay tại Bắc Giang

Tủ locker 18 ngăn thêm khay phân phối tại khu công nghiệp Đình Trám có thiết kế cơ bản theo cấu trúc nguyên khối phân tầng và phân ngăn rõ ràng. Mỗi ngăn là một cá thể được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định tại một ca làm việc nào đó trong ngày. Toàn bộ tủ sắt được phủ ngoài bằng lớp sơn tĩnh điện có độ bền cao và có vai trò tăng độ bền cho sản phẩm tránh khỏi tình trạng han gỉ.

Cung ứng tủ sắt mầm non cho trường Đa Trí Tuệ Mis

Siêu thị tủ sắt Vinamax nhận phân phối đơn hàng cung ứng mẫu tủ sắt mầm non cho trường Đa Trí Tuệ tại LH2, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tủ sắt mầm non 15 ngăn chính là lựa chọn chính của trường học này vì nó có thiết kế phù hợp nhất với không gian phòng học.

Tủ sắt mầm non tại trường mầm non An Bình, Lạc Thủy, Hòa Bình

Siêu thị tủ sắt Vinamax nhận đơn hàng phân phối tủ sắt mầm non 30 ngăn tại trường mầm non An Bình, Lạc Thủy, Hòa Bình. Đúng ngày 15/08/2018 đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax đã vận chuyển và bàn giao 2 tủ sắt mầm non loại 30 ngăn màu cam xanh rất bắt mắt.

Phân phối 3 tủ sắt văn phòng K6 tại Thanh Trì

Tủ sắt văn phòng bao gồm rất nhiều loại khác nhau như tủ sắt văn phòng K2, K3, K4, K5, K6. Sự đa dạng của nhiều loại tủ sắt văn phong sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều chọn lựa khác nhau nhằm đảm bảo loại tủ sắt đó phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Tại Thanh Trì, Siêu thị tủ sắt Vinamax đã trực tiếp sản xuất và phân phối 3 tủ sắt văn phòng K6.

Phân phối 2 tủ locker 21 ngăn tại bệnh viện nhiệt đới Hà Nội

Tủ sắt locker 21 ngăn đã xuất hiện tại cửa ra vào phòng cấp cứu hồi sức nhằm hỗ trợ người nhà bệnh nhân có không gian lưu trữ lại những loại đồ đạc cá nhân trong khi chờ đợi. Siêu thị tủ sắt chính là đơn vị phân phối 2 chiếc tủ loại 21 ngăn cho Bệnh viện nhiệt đới Hà Nội.

Tủ sắt 30 ngăn bàn giao tận tay đến công ty TNHH Tâm Hợp Sóc Sơn

Tủ sắt 30 ngăn giá rẻ có lẽ là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại những địa điểm công cộng, trung tâm thương mại và rất nhiều địa điểm khác nhau. Tính ứng dụng cao đi cùng với giá thành rẻ nên được rất nhiều người lựa chọn nhằm mang đến không gian gọn gàng ngăn nắp tại nơi làm việc. Công ty TNHH Tâm Hợp cũng lựa chọn Tủ sắt 30 ngăn để phục vụ nhu cầu bảo quản đồ đạc cá nhân của bộ phận nhân viên công ty.

Tủ sắt 30 ngăn theo yêu cầu tại phòng tập Gym Thanh Trì, Hà Nội

Trung tâm tập gym Green Fitness and Yoga Center đã đầu tư mới 2 chiếc tủ sắt locker 30 ngăn sơn màu xanh để cho hội viên có nơi để lưu trữ đồ đạc của mình khi đến phòng tập. Đơn vị nhận phân phối tủ sắt 30 ngăn màu xanh không ngoài đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax - một trong những đơn vị đã có tiếng trong ngành thiết bị siêu thị chuyên sản xuất và phân phối tủ sắt locker giá rẻ.

Sản xuất theo đơn đặt hàng tủ locker 20 ngăn tại kcn Quế Võ

Siêu thị tủ sắt Vinamax ngày 14/07 vừa qua đã nhận đơn hàng phân phối 10 tủ sắt locker 20 ngăn tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh. Loại tủ sắt 20 ngăn bàn giao cho đơn vị doanh nghiệp Quế Võ là loại tủ đặt được sơn màu xanh dương và xanh lá. Loại tủ 20 ngăn chỉ khác về màu sắc còn về phần cấu tạo tủ, cánh tủ không có gì thay đổi.
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat