Tin tức thị trường tủ sắt

Phân phối 38 tủ sắt 6 ngăn quần áo tại Đà Nẵng

Siêu thị tủ sắt Vinamax một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các loại tủ sắt khác nhau đã và đang là đối tác của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu nên sản phẩm của siêu thị tủ sắt luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Phân phối 6 tủ sắt locker 18 ngăn thêm khay tại Bắc Giang

Tủ locker 18 ngăn thêm khay phân phối tại khu công nghiệp Đình Trám có thiết kế cơ bản theo cấu trúc nguyên khối phân tầng và phân ngăn rõ ràng. Mỗi ngăn là một cá thể được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định tại một ca làm việc nào đó trong ngày. Toàn bộ tủ sắt được phủ ngoài bằng lớp sơn tĩnh điện có độ bền cao và có vai trò tăng độ bền cho sản phẩm tránh khỏi tình trạng han gỉ.

Cung ứng tủ sắt mầm non cho trường Đa Trí Tuệ Mis

Siêu thị tủ sắt Vinamax nhận phân phối đơn hàng cung ứng mẫu tủ sắt mầm non cho trường Đa Trí Tuệ tại LH2, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tủ sắt mầm non 15 ngăn chính là lựa chọn chính của trường học này vì nó có thiết kế phù hợp nhất với không gian phòng học.

Tủ sắt mầm non tại trường mầm non An Bình, Lạc Thủy, Hòa Bình

Siêu thị tủ sắt Vinamax nhận đơn hàng phân phối tủ sắt mầm non 30 ngăn tại trường mầm non An Bình, Lạc Thủy, Hòa Bình. Đúng ngày 15/08/2018 đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax đã vận chuyển và bàn giao 2 tủ sắt mầm non loại 30 ngăn màu cam xanh rất bắt mắt.

Phân phối 3 tủ sắt văn phòng K6 tại Thanh Trì

Tủ sắt văn phòng bao gồm rất nhiều loại khác nhau như tủ sắt văn phòng K2, K3, K4, K5, K6. Sự đa dạng của nhiều loại tủ sắt văn phong sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều chọn lựa khác nhau nhằm đảm bảo loại tủ sắt đó phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Tại Thanh Trì, Siêu thị tủ sắt Vinamax đã trực tiếp sản xuất và phân phối 3 tủ sắt văn phòng K6.

Phân phối 2 tủ locker 21 ngăn tại bệnh viện nhiệt đới Hà Nội

Tủ sắt locker 21 ngăn đã xuất hiện tại cửa ra vào phòng cấp cứu hồi sức nhằm hỗ trợ người nhà bệnh nhân có không gian lưu trữ lại những loại đồ đạc cá nhân trong khi chờ đợi. Siêu thị tủ sắt chính là đơn vị phân phối 2 chiếc tủ loại 21 ngăn cho Bệnh viện nhiệt đới Hà Nội.

Tủ sắt 30 ngăn bàn giao tận tay đến công ty TNHH Tâm Hợp Sóc Sơn

Tủ sắt 30 ngăn giá rẻ có lẽ là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại những địa điểm công cộng, trung tâm thương mại và rất nhiều địa điểm khác nhau. Tính ứng dụng cao đi cùng với giá thành rẻ nên được rất nhiều người lựa chọn nhằm mang đến không gian gọn gàng ngăn nắp tại nơi làm việc. Công ty TNHH Tâm Hợp cũng lựa chọn Tủ sắt 30 ngăn để phục vụ nhu cầu bảo quản đồ đạc cá nhân của bộ phận nhân viên công ty.

Tủ sắt 30 ngăn theo yêu cầu tại phòng tập Gym Thanh Trì, Hà Nội

Trung tâm tập gym Green Fitness and Yoga Center đã đầu tư mới 2 chiếc tủ sắt locker 30 ngăn sơn màu xanh để cho hội viên có nơi để lưu trữ đồ đạc của mình khi đến phòng tập. Đơn vị nhận phân phối tủ sắt 30 ngăn màu xanh không ngoài đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax - một trong những đơn vị đã có tiếng trong ngành thiết bị siêu thị chuyên sản xuất và phân phối tủ sắt locker giá rẻ.

Sản xuất theo đơn đặt hàng tủ locker 20 ngăn tại kcn Quế Võ

Siêu thị tủ sắt Vinamax ngày 14/07 vừa qua đã nhận đơn hàng phân phối 10 tủ sắt locker 20 ngăn tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh. Loại tủ sắt 20 ngăn bàn giao cho đơn vị doanh nghiệp Quế Võ là loại tủ đặt được sơn màu xanh dương và xanh lá. Loại tủ 20 ngăn chỉ khác về màu sắc còn về phần cấu tạo tủ, cánh tủ không có gì thay đổi.

Nhận đơn hàng tủ locker 30 ngăn W1200 x D250 x H800 tại 121 Thái Hà

Siêu thị tủ sắt Vinamax vừa qua nhận đơn hàng phân phối tủ sắt locker 30 ngăn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng tại địa chỉ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bán tủ sắt locker K4 tại Trần Phú Hà Đông

Tại địa chỉ Trần Phú, Hà Đông gần đây nhất đã yêu cầu Siêu thị tủ sắt Vinamax cung cấp 1 tủ sắt locker K4 mà xanh trắng theo yêu cầu và dưới đây sẽ là một vài hình ảnh nổi bật mà Siêu thị tủ sắt ghi lại hình ảnh tủ sắt locker 4 ngăn khi đã bàn giao cho bên khách hàng.

Tủ sắt 18 ngăn cho văn phòng công ty One tech

Công ty One tech là một công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ nên có quy mô công ty tương đối lớn nên việc nhân viên mang theo đồ đạc túi xách, và các loại đồ đạc cá nhân. Loại tủ sắt 18 ngăn là sản phẩm mà One tech lựa chọn để bảo quản đồ đạc cá nhân cho cán bộ công nhân viên trong công ty.

Vận chuyển tủ locker 12 ngăn đến thành phố Thanh Hóa

Siêu thị tủ sắt Vinamax đã có khoảng thời gian hoạt động khá dài trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ sắt locker không chỉ tại địa bàn Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Thanh Hóa cũng là tỉnh thành có nhu cầu sử dụng tủ sắt rất nhiều nên khách hàng thường tìm đến những cơ sở đơn vị uy tín như siêu thị tủ sắt.
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat