Tin tức thị trường tủ sắt

Phân phối tủ locker 6 ngăn 1 buồng tại shop thời trang Adore Dress

Gần đây nhất là đơn hàng của shop thời trang Adore Dress có đặt đơn vị siêu thị tủ sắt 2 bộ tủ locker 6 ngăn 1 buồng, nhằm phục vụ nhân viên cùng khách hàng đến shop mua sắm để đồ dùng cá nhân

Phân phối tủ sắt văn phòng K5 tại Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Đơn hàng tủ sắt văn phòng tại đơn vị siêu thị tủ sắt, phải kể đến đơn hàng lắp đặt tại Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội. Khách hàng đặt số lượng lớn tủ sắt văn phòng 15 ngăn theo yêu cầu, có sự thay đổi cả về kích thước lẫn màu sắc.

Phân phối tủ sắt treo quần áo 4 cánh tại bệnh viện E

Siêu thị tủ sắt Vinamax được bệnh viện E tin tưởng giao cho trách nhiệm phân phối tủ sắt treo quần áo 4 cánh. Ngay khi nhận được đơn hàng, siêu thị tủ sắt Vinamax nhanh chóng sắp xếp nhân viên kỹ thuật vận chuyển đến bệnh viện E và lắp đặt.

Phân phối tủ sắt 9 ngăn thêm đợt treo quần áo tại KCN Như Quỳnh, Hưng Yên

Khu công nghiệp Như Quỳnh, Hưng Yên là một trong những doanh nghiệp đặt số lượng lớn tủ sắt 9 ngăn có đợt treo quần áo tại siêu thị tủ sắt Vinamax. Nhận được đơn hàng, siêu thị tủ sắt Vinamax nhanh chóng vận chuyển hàng và trực tiếp lắp đặt trực tiếp.

Phân phối tủ locker 48 ngăn tại Hưng Yên

Đơn hàng mới nhất đối với loại tủ sắt locker 48 ngăn phân phối tại Hưng Yên. Ngay lập tức, đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax đã cho vận chuyển và lắp đặt sản phẩm nhanh nhất có thể để kịp tiến trình công việc của khách hàng

Phân phối tủ sắt 30 ngăn tại Phổ Yên Thái Nguyên

Vừa qua một vài khu công nghiệp tại Phổ Yên, Thái Nguyên đã đặt tủ locker sắt của đơn vị Vinamax để bảo quản đồ dùng cá nhân của công nhân.Sau quá trình bàn bạc, tư vấn của đơn vị Vinamax, giám đốc của khu công nghiệp lựa chọn đặt mua số lượng lớn tủ locker 30 ngăn ghép lại với nhau.

Tủ locker 30 ngăn thêm khay phân phối tại Hưng Yên

Mẫu tủ sắt 30 ngăn thêm khay mới đây Vinamax phân phối tại Hưng Yên thuộc loại tủ sắt sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu mã kiểu dáng của loại tủ sắt này không có gì thay đổi nhưng điểm thay đổi duy nhất ở đây là mỗi ngăn tủ đã thiết kế thêm khay chứa đồ.

Tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn thêm khay theo yêu cầu khách hàng

Mới đây phiên bản tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn do đơn vị siêu thị tủ sắt sản xuất đã làm đúng mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng về cả kiểu dáng lẫn màu sắc.

Tủ sắt locker 5 ngăn một cột phân phối tại Hòa Bình

Đơn hàng mới đây Vinamax nhận được đó là phân phối tủ sắt locker 5 ngăn một cột tại Hòa Bình. Tủ sắt này phù hợp với không gian và số lượng người sử dụng với quy mô nhỏ.

Nhận đơn hàng phân phối tủ locker 20 ngăn màu xanh tại 184 Phúc Diễn

Đơn hàng phân phối tủ locker 20 ngăn màu xanh tại 184 Phúc Diễn cũng là đơn hàng mà siêu thị tủ sắt nhận được. Đơn hàng này được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với sự thay đổi chính về màu sơn tủ. 

Nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt văn phòng kết hợp tủ locker theo yêu cầu

iêu thị tủ sắt Vinamax đơn vị sản xuất các mẫu tủ sắt phổ biến và những mẫu tủ sắt sản xuất theo yêu cầu. Mới đây, theo như yêu cầu của khách hàng Vinamax đã sản xuất mẫu tủ sắt kết hợp giữa tủ locker 16 ngăn và tủ sắt văn phòng cánh kính

Gửi xe khách tủ sắt mầm non 18 ngăn tới khách hàng tại Vinh, Nghệ An

Siêu thị tủ sắt Vinamax khi có đơn hàng tủ sắt locker có chính sách hỗ trợ vận chuyển tới khách hàng tận nơi hoặc miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Đối với những đơn hàng ở xa như Nghệ An đơn hàng sẽ được siêu thị tủ sắt trực tiếp vận chuyển hoặc gửi xe theo đúng yêu cầu khách hàng.

Tủ sắt locker 20 ngăn thêm khay thêm khay màu xanh theo yêu cầu khách hàng

Các loại tủ sắt locker xuất hiện với những tính năng thiết thực đối với đời sống con người. Nó có chất liệu và màu sắc khác hoàn toàn với những loại tủ chứa và bảo quản các loại đồ đạc cá khác.Tủ sắt 20 ngăn màu xanh thêm khay là sản phẩm tủ sắt được sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

Tủ sắt locker 8 ngăn phân phối tại KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên

Sự thay đổi này được đơn vị sản xuất tủ sắt - siêu thị tủ sắt Vinamax trực tiếp sản xuất và phân phối nên khách hàng yên tâm về chất lượng. Để giúp khách hàng hiểu hơn về mẫu tủ sắt locker 8 ngăn phân phối tại  KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên.

Sản xuất tủ sắt K2 cánh sắt thấp màu vàng theo yêu cầu khách hàng

Tủ sắt K2 cánh thấp có thể nói là phiên bản thu nhỏ của tủ sắt văn phòng k2 cánh sắt kích thước tiêu chuẩn. Mặc dù là mẫu tủ sắt K2 thu nhỏ nhưng chức năng của nó không thay đổi. Hơn thế nữa sản phẩm còn tiện dụng và dễ dàng sử dụng tại những không gian eo hẹp, khu vực làm việc tại văn phòng không thuận tiện để sử dụng loại tủ sắt văn phòng cỡ lớn. 
Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat