Tin tức thị trường tủ sắt

Tủ sắt chăn màn 4 cánh phân phối tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Tủ sắt chăn màn 4 cánh là sản phẩm mà siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được từ khách hàng tại Vĩnh Phúc. Tủ sắt chăn màn 4 cánh có thiết kế đặc biệt với gam màu xanh hồng nổi bật. Mẫu mã tủ sắt này hoàn toàn phù hợp với môi trường sử dụng trường học mầm non.

Sản xuất và phân phối tủ sắt K2 mái chéo tại KCN Bắc Thăng Long

Cũng giống như nhiều doanh nghiệp tại KCN Bắc Thăng Long đơn hàng mới đây siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được sản xuất tủ sắt văn phòng K2 mái chéo theo yêu cầu khách hàng.

Sản xuất tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay theo yêu cầu

Đơn hàng mới đây Siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được là sản xuất tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay theo yêu cầu khách hàng. Mẫu tủ sắt này là mẫu tủ 16 ngăn thêm khay để giày dép thêm khay được ứng dụng nhiều tại môi trường giáo dục mầm non.

Tủ sắt 9 cánh thêm khay phân phối tại KCN Thạch Thất, Hà Nội

Thạch Thất một huyện tại Hà Nội, nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp nên việc sử dụng các loại tủ sắt luôn nằm trong danh sách thiết bị cầm sử dụng. Mẫu tủ sắt treo quần áo như mẫu tủ sắt 9 ngăn vì thế là lựa chọn của khu công nghiệp tại Thạch Thất. 

Tủ sắt 2 ngăn một cột màu trắng xanh theo yêu cầu

Đơn hàng siêu thị tủ sắt Vinamax mới nhận được sản xuất tủ sắt 2 ngăn một cột màu trắng xanh theo yêu cầu khách hàng.

Phân phối tủ sắt 24 ngăn màu trắng tại công ty CP Max Group

Phân phối tủ sắt 24 ngăn màu trắng tại công ty CP Max Group là đơn hàng gần nhất mà Siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được. Với số lượng tủ là 2 chiếc nhưng đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax đã sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng về hai chi tiết cơ bản.

Tủ sắt locker 24 ngăn phân phối tại KCN Đình Trám, Bắc Giang

Khu công nghiệp Đình Trám, Bắc Giang có quy mô lớn, hoạt động nhiều năm với số lượng công nhân lớn. Vì vậy số lượng công nhân lớn nên việc bảo đảm tài sản, đồ đạc cá nhân luôn được quan tâm Và gần đây nhất, Vinamax đã nhận đơn hàng phân phối tủ sắt locker 24 ngăn số lượng lớn đến KCN Đình Trám, Bắc Giang.

Tủ locker 20 ngăn theo yêu cầu tại công ty HKT tp. Bắc Ninh

Số lượng tủ locker 20 ngăn được phân phối đến công ty HKT tương đối lớn gồm 28 tủ nên đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax đã gấp rút sản xuất để bàn giao đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất tủ đựng quần áo theo yêu cầu cho khách hàng tại Hoài Đức

Nắm bắt được tính ưu việt của đã có nhiều khách hàng tìm đến Siêu thị tủ sắt Vinamax để đặt hàng sản phẩm tủ sắt. Gần đây nhất đơn hàng siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được là sản xuất tủ sắt quần áo tới khách hàng tại Hoài Đức, Hà Nội.

Tủ sắt locker 18 ngăn gửi xe đi Thái Nguyên

Ngày 21/11 vừa qua siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được đơn hàng phân phối tủ sắt 18 ngăn đến khách hàng lẻ tại Thái Nguyên. Loại tủ sắt 18 ngăn có thể nói là sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng tủ sắt vì nó có thiết kế vừa phải và có ứng dụng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Nhận đơn hàng gửi xe hai loại tủ sắt đến thành phố Hưng Yên

Đó là tủ văn phòng 4 cánh sắt và tủ sắt locker 24 ngăn. Đây là hai loại tủ sắt được sử dụng nhiều tại những địa điểm văn phòng hoặc khu công nghiệp.

Tủ sắt mầm non chăn chiếu phân phối tại Vĩnh Phúc

Mới đây tại trường mầm non Đại Tự, Vĩnh Phúc đã đầu tư thêm trang thiết bị là những chiếc tủ sắt mầm non để đồ đạc cá nhân và những chiếc tủ sắt mầm non chăn chiếu 4 cánh.

Cung cấp tủ locker 12 ngăn tại Hải Phòng

Gần đây nhất Siêu thị tủ sắt nhận được đơn hàng phân phối tủ locker 12 ngăn đến Hải Phòng. Cả bên đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax và khách hàng tại Hải Phòng đã thỏa thuận và đến chốt ngày vận chuyển bàn giao tới khách hàng. 

Phân phối tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt tại Cát Linh, Hà Nội

Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt được đơn vị Vinamax trực tiếp sản xuất và phân phối trên dây chuyền công nghệ hiện đại, Chất lượng được đảm bảo với giá thành ưu đãi nhiều chính sách tốt nhất cho người dùng

Nhận đơn hàng sản xuất tủ locker 16 ngăn theo yêu cầu

Giống như loại tủ locker 16 ngăn chẳng hạn đây là loại tủ sắt ít được lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người vẫn đặt hàng loại tủ sắt này theo yêu cầu. Đơn hàng mới nhất nhận được từ đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax đó là sản xuất tủ sắt Vinamax theo yêu cầu loại tủ locker 16 ngăn. 
Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat