Tin tức thị trường tủ sắt

Tủ locker 20 ngăn theo yêu cầu tại công ty HKT tp. Bắc Ninh

Số lượng tủ locker 20 ngăn được phân phối đến công ty HKT tương đối lớn gồm 28 tủ nên đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax đã gấp rút sản xuất để bàn giao đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất tủ đựng quần áo theo yêu cầu cho khách hàng tại Hoài Đức

Nắm bắt được tính ưu việt của đã có nhiều khách hàng tìm đến Siêu thị tủ sắt Vinamax để đặt hàng sản phẩm tủ sắt. Gần đây nhất đơn hàng siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được là sản xuất tủ sắt quần áo tới khách hàng tại Hoài Đức, Hà Nội.

Tủ sắt locker 18 ngăn gửi xe đi Thái Nguyên

Ngày 21/11 vừa qua siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được đơn hàng phân phối tủ sắt 18 ngăn đến khách hàng lẻ tại Thái Nguyên. Loại tủ sắt 18 ngăn có thể nói là sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng tủ sắt vì nó có thiết kế vừa phải và có ứng dụng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Nhận đơn hàng gửi xe hai loại tủ sắt đến thành phố Hưng Yên

Đó là tủ văn phòng 4 cánh sắt và tủ sắt locker 24 ngăn. Đây là hai loại tủ sắt được sử dụng nhiều tại những địa điểm văn phòng hoặc khu công nghiệp.

Tủ sắt mầm non chăn chiếu phân phối tại Vĩnh Phúc

Mới đây tại trường mầm non Đại Tự, Vĩnh Phúc đã đầu tư thêm trang thiết bị là những chiếc tủ sắt mầm non để đồ đạc cá nhân và những chiếc tủ sắt mầm non chăn chiếu 4 cánh.

Cung cấp tủ locker 12 ngăn tại Hải Phòng

Gần đây nhất Siêu thị tủ sắt nhận được đơn hàng phân phối tủ locker 12 ngăn đến Hải Phòng. Cả bên đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax và khách hàng tại Hải Phòng đã thỏa thuận và đến chốt ngày vận chuyển bàn giao tới khách hàng. 

Phân phối tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt tại Cát Linh, Hà Nội

Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt được đơn vị Vinamax trực tiếp sản xuất và phân phối trên dây chuyền công nghệ hiện đại, Chất lượng được đảm bảo với giá thành ưu đãi nhiều chính sách tốt nhất cho người dùng

Nhận đơn hàng sản xuất tủ locker 16 ngăn theo yêu cầu

Giống như loại tủ locker 16 ngăn chẳng hạn đây là loại tủ sắt ít được lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người vẫn đặt hàng loại tủ sắt này theo yêu cầu. Đơn hàng mới nhất nhận được từ đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax đó là sản xuất tủ sắt Vinamax theo yêu cầu loại tủ locker 16 ngăn. 

Cung cấp tủ locker 16 ngăn tại trường THCS Chu Văn An, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Gần đây nhất trường THCS Chu Văn An đã quyết định đầu tư trang thiết bị lưu trữ tủ sắt 16 ngăn cho học sinh. Dưới đây là một vài hình ảnh tủ sắt locker 16 ngăn được Siêu thị tủ sắt Vinamax vận chuyển đến trường THCS Chu Văn An. 

Tủ sắt locker 12 ngăn phân phối tại Hoàng Mai Hà Nội 

Một trong những loại tủ sắt locker được bán ra với số lượng lớn nhất chính là tủ sắt locker 12 ngăn. Nhờ số ngăn được bố trí hợp lý kết hợp với thiết kế thông minh, tủ locker bằng sắt 12 ngăn đã mang đến nhiều tiện ích và đáp ứng được tất cả nhu cầu người dùng đưa ra. Siêu thị tủ sắt Vinamax vừa qua cũng nhận được đơn đặt hàng mẫu tủ sắt này tại địa chỉ Hoàng Mai, Hà Nội.

Cung cấp tủ sắt văn phòng cánh lùa tại trường tiểu học Lê Quý Đôn KĐT Dương Nội

Siêu thị tủ sắt Vinamax vừa qua cũng nhận được rất nhiều đơn hàng phân phối các loại tủ sắt văn phòng đa chủng loại. Trong đó, trường tiểu học Lê Quý Đôn KĐT Dương Nội lựa chọn kiểu tủ sắt văn phòng cánh lùa phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại Times City

Tủ sắt locker 30 ngăn là một trong những loại tủ sắt được ưa chuộng nhất tại Siêu thị nội thất Vinamax nhờ tính ứng dụng cao và độ bền bỉ theo năm tháng. Loại tủ này cũng rất thích hợp với không gian rộng lớn của Times City.

Phân phối 2 mẫu tủ văn phòng tại trường tiểu học Lê Quý Đôn Từ Liêm, Hà Nội

Trường tiểu học Lê Quý Đôn thuộc Quận Từ Liêm, Hà Nội ngoài việc trang bị những loại tủ sắt dành cho lớp học thì mới đây trường cũng đã bổ sung thêm những chiếc tủ sắt văn phòng để phục vụ cho đội ngũ giáo viên. Hai loại tủ sắt văn phòng mà trường tiểu học Lê Quý Đôn lựa chọn có nhiều điểm nổi bật.

Phân phối tủ sắt locker 12 ngăn tại Time City

Sản phẩm tủ locker 12 ngăn là loại tủ sắt được sử dụng nhiều ở những địa điểm cửa hàng hoặc những địa điểm làm việc như văn phòng. Ở Time City tủ locker 12 ngăn được sử dụng cho cửa hàng là chính. Nên đơn hàng siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được là shop thời trang và bán phụ kiện thời trang.

Tủ sắt chăn chiếu phân phối tại trường mầm non ngôi nhà ấm áp của bé

Đã có rất nhiều loại tủ sắt có mặt ở nhiều trường mầm non khác nhau. Nay siêu thị tủ sắt Vinamax nhận đơn hàng phân phối tủ chăn chiếu 4 cánh tại trường mầm non Ngôi Nhà Ấm Áp Của Bé
Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat