Siêu thị tủ sắt phân phối 50 chiếc tủ locker tại Hải Phòng

Siêu thị tủ sắt chúng tôi cung cấp một số lượng tủ locker lớn tại hải phòng, hôm nay ngày 23 tháng 6 chúng tôi đã nhận được một cuộc điện thoại của một khách hàng tên chung. Anh chung hiện nay là giám đốc của một công ty xuất nhập khẩu, hiện nay công ty anh có rất nhiều công nhân, nhân viện làm việc trong một nhà máy.

 

Anh thực hiện đặt hàng tủ sắt locker của siêu thị tủ sắt chúng tôi với số lượng 30 cái tủ locker 18 ngăn dành cho nhân viên sản xuất. Đặt hàng 20 cái tủ locker 30 ngăn dành cho các xưởng sản xuất. Tổng số lượng của hai loại tủ là 50 chiếc.

 

Loại tủ locker anh chung đặt hàng từ siêu thị tủ sắt của chúng tôi:

Tủ locker 18 ngăn

Tủ sắt 18 ngăn thêm khay

Loại: Tủ locker 30 ngăn

Tủ sắt 30 ngăn

Sau khi đàm phán với khách hàng tên chung chúng tôi thực hiện bắt tay vào thông kê số lượng tủ trong kho và bắt đầu thực hiện sắp xếp hàng hóa. Khách hàng yêu cầu vào sáng ngay mai vào lúc 8h phải có mặt tại địa điểm công ty thuộc thành phố Hải Phòng. Thời gian thực sự là cũng hơi gấp gáp nhưng chúng tôi với đội ngũ nhiệt tình trong công việc đã thực hiện, triển khai thu xếp thông kế hết tất cả các loại tủ từ hôm nay và thực hiện vận chuyển lắp đặt cho khách hàng vào ngày mai.

 

Sáng mai đội ngũ nhân viên lại đi giao hàng vào vào thời gian sớm, chúng tôi lại cử đội ngũ chuyển tủ phải thực hiện dậy từ 4 h chuẩn bị 5 giờ bắt đầu xuất phát để 8 giờ có thể đến đúng địa điểm khách hàng chỉ định.

 

Chúng tôi đơn vị siêu thị tủ sắt: sieuthitusat.com thực hiện bán các loại tủ sắt locker tại địa điểm thành phố Hải Phòng một cách đại trà, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như lắp đặt các loại tủ một cách nhanh chóng dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat