Siêu thị tủ sắt bán tủ sắt tại trường thể dục thể thao Bắc Ninh

Siêu thị tủ sắt chúng tôi nhận được đơn đặt hàng từ trường đại học thể dục thể thao Bắc Ninh - Tại tỉnh Bắc Ninh. Sáng nay ngày 8/8/2016 chúng tôi đã trao đổi trực tiếp với anh Vinh người quản trường đại học thể dục thể thao. sau khi trao đổi anh Vinh có nhu cầu mua 10 chiếc tủ locker 30 ngăn và 5 chiếc tủ locker 18 ngăn.

 

Tủ sắt 18 ngăn

 

Nhân được nhu cầu mua hàng với số lượng lớn của anh Vinh thuộc bên quản lý trường học đại học thể dục thể thao Bắc Ninh. Chúng tôi đã chủ động đàm phán giá cả các chiếc tủ locker này với anh, thực hiện giảm giá tủ locker cho anh Vinh, thực hiện vận chuyển lắp đặt đúng vị trí anh mong muốn tại trường.

 

Trong bài viết này nếu khách hàng tại khu vực Bắc Ninh, hoặc những khách hàng thuộc địa bàn khu vực miền bắc, các bạn đang có nhu cầu mua những chiếc tủ locker sử dụng trong công việc, sự dụng trong các môi trường hoạt động khác nhau. Nếu các bạn có nhu cầu mua tủ sắt với số lượng lớn, đơn vị siêu thị tủ sắt chúng tôi cũng sẽ chủ động giảm giá trực tiếp các loại tủ locker. Chúng tôi sẽ có những ưu đãi lớn đến cho những khách hàng đầu tư mua một số lượng lớn các loại tủ của chúng tôi.

 

Tủ locker 30 ngăn

 

Sau khi thực hiện mua hàng chúng tôi sẽ trực tiếp cam kết bảo hành các sản phẩm tủ locker theo từng loại. Khách hàng có thể yêm tâm thực hiện sử dụng những chiếc tủ sắt chất lượng tốt nhất của chúng tôi mà không phải lo ngại vấn đề hỏng hóc đang tiếc nào sảy ra cả.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat