Sản xuất và phân phối tủ sắt K2 mái chéo tại KCN Bắc Thăng Long

KCN Bắc Thăng Long là địa điểm tập trung nhiều doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn nên hoạt động sản xuất tại đây rất nhộn nhịp. Nhiều khu công nghiệp đã sử dụng tủ sắt locker để chứa và bảo quản các loại đồ đạc cho nhân viên nhưng cũng có doanh nghiệp lựa chọn loại tủ sắt văn phòng để sử dụng. Cũng giống như nhiều doanh nghiệp tại KCN Bắc Thăng Long đơn hàng mới đây siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được sản xuất tủ sắt văn phòng K2 mái chéo theo yêu cầu khách hàng.

 

Sản xuất và phân phối tủ sắt K2 mái chéo tại KCN Bắc Thăng Long 1

 

Tủ sắt K2 mái chéo do siêu thị tủ sắt Vinamax sản xuất luôn làm hài lòng khách hàng. Lý do cũng là vì siêu thị tủ sắt Vinamax đảm bảo chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng từ kiểu dáng đến kết cấu. Đây là loại tủ có tính khác biệt về hình thức và kích thước nên cần thời gian sản xuất. 5 đến 7 ngày sản phẩm sẽ đến tay người sử dụng. 

 

Thông tin về tủ sắt K2 mái chéo phân phối tại KCN Bắc Thăng Long 

 

Tủ sắt K2 cánh sắt mái chéo vẫn là loại tủ mang những đặc điểm của tủ sắt văn phòng. Vẫn có cấu tạo nguyên khối không thể tháo rời. Nhưng thiết kế của tủ đã có thay đổi về mái của tủ sắt. 

 

- Tên sản phẩm: Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt mái chéo

- Kích thước: D1000 x S450 x C2000mm

- Màu sắc: Ghi xám

- Ứng dụng: KCN, văn phòng, trường học, bệnh viện

- Bảo hành: 12 tháng 

 

Lý do khách hàng yêu cầu sản xuất loại tủ sắt mái chéo là để tiện dụng hơn cho việc lau chùi. Đây được coi như một sáng kiến hay của người dùng tại KCN Bắc Thăng Long. 

 

Công dụng chính của loại tủ sắt K2 mái chéo

 

Đây là loại tủ sắt văn phòng nên công dụng của tủ sắt K2 mái chéo cũng tương tự như loại tủ sắt khác. Công dụng chính của loại tủ sắt này là dùng để lưu trữ và hỗ trợ người sử dụng sắp xếp các loại giấy tờ cá nhân, tài liệu quan trọng. Ngoài ra nó cũng có thể lưu trữ những loại đồ đạc khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. 

 

Sản xuất và phân phối tủ sắt K2 mái chéo tại KCN Bắc Thăng Long 3

 

Như vậy tủ sắt văn phòng đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn tủ sắt theo đúng yêu cầu về hình dáng kích thước hãy liên hệ ngay với  siêu thị tủ sắt Vinamax để được hỗ trợ cụ thể trực tiếp miễn phí. Thông tin về sản phẩm, giá cả và thời gian sản xuất sẽ được nhân viên kỹ thuật Vinamax giải đáp kịp thời nhanh chóng và chính xác.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat