Sản xuất tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay theo yêu cầu

Siêu thị tủ sắt Vinamax - xưởng sản xuất các loại tủ sắt locker khác nhau cung cấp trên toàn quốc. Đơn hàng mới đây Siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được là sản xuất tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay theo yêu cầu khách hàng. Mẫu tủ sắt này là mẫu tủ 16 ngăn thêm khay để giày dép thêm khay được ứng dụng nhiều tại môi trường giáo dục mầm non. Tủ có tác dụng hỗ trợ người dùng tại trường học mầm non có thể lưu trữ các loại đồ đạc một cách gọn gàng ngăn nắp. 

Sản xuất tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay theo yêu cầu 1

Loại tủ sắt mầm non mang những ưu thế đặc biệt nhằm phù hợp hơn với môi trường sử dụng. Chúng vẫn giữ nguyên những đặc điểm cơ bản và chỉ thay đổi một vài chi tiết. Nhưng mục đích chung của chúng đều dùng để lưu trữ và bảo quản các loại đồ đạc cá nhân cho người sử dụng. 

 

Đặc điểm của tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay để giày dép

 

Tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay sản xuất trực tiếp bởi đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax. Vẫn là chất liệu sắt sơn tĩnh điện quen thuộc làm tăng độ bền bỉ cho sản phẩm. Sơn tĩnh điện vẫn là loại sơn được nhà sản xuất lựa chọn vì nó có những đặc điểm bền bỉ, độ bám dính tốt và màu sắc trang nhã. 

Sản xuất tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay theo yêu cầu 2

 

Sản xuất tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay theo yêu cầu 2

Màu sắc của loại tủ sắt trang nhã nổi bật nên đồng bộ với màu sắc và không gian với lớp học. Tủ sơn màu vàng xanh xen kẽ nhau tạo nên hiệu ứng hài hòa cho tổng thể tủ sắt. Cấu tạo tủ nguyên khối tăng độ bền cho sản phẩm, sức chịu tải của tủ sắt cũng tốt hơn những loại tủ được lắp ghép. 

 

Tủ được sản xuất bởi Siêu thị tủ sắt Vinamax nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chế độ bảo hành sản phẩm và chính sách hỗ trợ người sử dụng trong quá trình vận chuyển và hỏng hóc tại thời gian bảo hành.

Sản xuất tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay theo yêu cầu 3

Cấu tạo của tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay để giày dép 

 

- Tủ có thiết kế nguyên khối chia ngăn tầng và khay cụ thể. Kích thước W1200 x D300 x H1250mm thêm khay D200mm. Kích thước này thoải mái cho người dùng lưu trữ các loại vật dụng cơ bản của các em học sinh. 

- Bên cạnh đó, tủ có trọng tải nhẹ nhưng lại có khả năng chứa lớn. Tủ có nhiệm vụ chứa cả hai vật dụng là quần áo và giày dép học sinh. Sức chứa trung bình tốt. Tủ 16 ngăn phân chia mỗi ngăn dành cho một bạn học sinh. Tủ có thể đặt tại cửa ra vào lớp học hoặc trong lắp học tại vị trí thích hợp. 

- Cánh cửa tủ linh hoạt đóng mở. Chi tiết khóa không còn chỉ thay vào đó lẫy tủ tiện dụng cầm nắm dễ dàng. Lý do đơn giản do tủ thiết kế dành cho đối tượng mầm non nên chi tiết khóa đã được lược bỏ hoàn toàn. 

Sản xuất tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay theo yêu cầu 2

Tủ sắt mầm non 16 ngăn thêm khay để giày dép đã được vận chuyển đến địa điểm trường học mầm non. Mọi thông tin về tủ sắt mầm non, tủ sắt locker vui lòng liên hệ ngay với siêu thị tủ sắt để nhận thông tin sớm nhất về sản phẩm. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat