Sản xuất tủ sắt K2 cánh sắt thấp màu vàng theo yêu cầu khách hàng

Tủ sắt văn phòng có kích thước tiêu chuẩn với chiều cao là 1830mm. Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng của khách hàng mà tủ sắt văn phòng có thể thay đổi về kích thước. Mẫu tủ sắt văn phòng nổi bật nhất về sự thay đổi về kích thước phải nói đến mẫu tủ sắt văn phòng K2 cánh thấp.  

Sản xuất tủ sắt K2 cánh sắt thấp màu vàng theo yêu cầu khách hàng

Tủ sắt K2 cánh thấp có thể nói là phiên bản thu nhỏ của tủ sắt văn phòng k2 cánh sắt kích thước tiêu chuẩn. Mặc dù là mẫu tủ sắt K2 thu nhỏ nhưng chức năng của nó không thay đổi. Hơn thế nữa sản phẩm còn tiện dụng và dễ dàng sử dụng tại những không gian eo hẹp, khu vực làm việc tại văn phòng không thuận tiện để sử dụng loại tủ sắt văn phòng cỡ lớn. 

 

Tìm hiểu mẫu tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt thấp màu vàng theo yêu cầu của khách hàng

 

Siêu thị tủ sắt Vinamax đơn vị chuyên phân phối và cung cấp đến tận tay người sử dụng các mẫu tủ sắt văn phòng. Ưu thế của đơn vị Vinamax là đơn vị sản xuất nên khách hàng luôn yên tâm về giá thành, chất lượng và chính sách sản phẩm. các loại tủ sắt của Vinamax đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc từ tủ sắt văn phòng, tủ sắt mầm non, tủ sắt locker. Đối với mẫu tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt thấp do Vinamax sản xuất mang những đặc điểm cơ bản sau:

 

  •  Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt thấp sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

  • Màu sắc được thay đổi với màu vàng chanh nổi bật

  • Chất liệu nguyên bản sắt sơn tĩnh điện độ bám dính tốt

  • Kích thước rút gọn W880 x D407 x H915 mm

  • Cấu tạo truyền thống nguyên khối dễ dàng sử dụng

  • Số lượng ngăn tủ cố định 2 ngăn với đợt tầng hỗ trợ phân chia các loại tài liệu khoa học ngăn nắp. 

  • Kết cấu theo kiểu cánh mở với 2 cánh sắt, có tay cầm, khe thông khí và ổ khóa locker tăng tính an toàn cho vật dụng lưu chứa bên trong. 

  • Bề mặt phủ bì toàn bộ  thêm lớp sơn tĩnh điện để phòng tránh tác động của thời tiết.

 

Ứng dụng của tủ sắt K2 cánh sắt thấp màu vàng

 

Loại tủ này có thể lắp đặt tại tất cả văn phòng như trường học, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, bệnh viện,…Ngoài ra do nhu cầu sử dụng của người dùng nó còn được sử dụng cho mục đích cá nhân. Điểm mạnh về cấu tạo của tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt thấp có cấu tạo đặc biệt. Đây là mẫu thiết kế rút gọn từ mẫu tủ sắt văn phòng K2 cơ bản. Nhưng sản phẩm vẫn giữ được những điểm mạnh vốn có của nó mà chỉ có loại tủ sắt văn phòng mới có được. Thiết kế phân tầng giúp tủ trở nên khoa hóc hơn và phân chia các loại đồ đạc, giấy tờ tài liệu được đơn giản và tìm kiếm dễ dàng hơn rất nhiều.  

 

Thông tin về đơn vị phân phối tủ sắt K2 cánh sắt thấp màu vàng 

 

Nhờ những ưu điểm vượt trội nên siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được đơn hàng sản xuất tủ sắt K2 cánh sắt thấp màu vàng theo yêu cầu khách hàng tại Hà Nội. Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt thấp màu vàng được tiếp nhận và đưa vào dây chuyền sản xuất. Đúng như yêu cầu của khách hàng tủ sắt đã được bàn giao đúng thời hạn, đúng mẫu mã với giá thành ưu đãi. 

Mọi thông tin chi tiết và bảng báo giá của tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt vui lòng liên hệ ngay với đơn vị siêu thị tủ sắt để được tư vấn cụ thể. Chính sách về sản phẩm cũng được cung cấp đến bạn một cách cụ thể nhất. Hãy trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat