Sản xuất tủ đựng quần áo theo yêu cầu cho khách hàng tại Hoài Đức

Xu hướng sử dụng các loại thiết bị lưu trữ đã thay đổi. Người dùng có xu hướng thích sử dụng các loại thiết bị làm từ vật liệu nhẹ và có độ bền cao. Một trong những sản phẩm tủ sắt quần áo. Loại tủ sắt này vẫn đảm bảo cho người sử dụng có sức chứa và độ bền như những loại tủ chứa quần áo làm từ chất liệu gỗ. 

Sản xuất tủ đựng quần áo theo yêu cầu cho khách hàng tại Hoài Đức

Nắm bắt được tính ưu việt của đã có nhiều khách hàng tìm đến Siêu thị tủ sắt Vinamax để đặt hàng sản phẩm tủ sắt. Gần đây nhất đơn hàng siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được là sản xuất tủ sắt quần áo tới khách hàng tại Hoài Đức, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm Siêu thị tủ sắt Vinamax đã sản xuất ra loại tủ sắt đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Một vài thông tin cơ bản về tủ chứa quần áo theo yêu cầu

Với lý do sản xuất tủ sắt theo yêu cầu của khách hàng nên sản phẩm tủ sắt này có cấu tạo khác hoàn toàn so với những loại tủ sắt khác. Nguyên liệu tạo sản phẩm đã được lựa chọn với độ dày tôn 7mm. Toàn bộ tủ vẫn được sơn tĩnh điện, nhưng lớp sơn đã được thay đổi về màu sắc. Không còn là màu ghi xám quen thuộc mà thay vào đó là màu trắng kem hiện đại và rất hợp cho việc sử dụng trong gia đình.

Sản xuất tủ đựng quần áo theo yêu cầu cho khách hàng tại Hoài Đức 1

Tủ vẫn giữ nguyên cấu trúc tủ nguyên khối với cách thức phân tần, phân ngăn vô cùng hợp lý. Nhìn về hình thức thì tủ chứa quần áo cho khách hàng tại Hoài Đức được phân bố làm 3 ngăn chứa quần áo có đợt bên trong và 3 ngăn nhỏ dùng để chứa quần áo đã được gập lại. Với thiết kế như vậy người dùng có chủ ý muốn sử dụng tủ sắt để chứa được nhiều quần áo hơn. 

Ở mỗi ngăn tủ có kèm thêm ổ khóa locker. Ổ khóa có chìa khóa riêng biệt, hoàn toàn độc lập và tỷ lệ trùng lặp rất thấp. 

Cam kết của Siêu thị tủ sắt Vinamax đối với khách hàng đối với sản phẩm 

- Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu

- Giá thành luôn tốt nhất

- Chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo

- Hỗ trợ vận chuyển

Sản xuất tủ đựng quần áo theo yêu cầu cho khách hàng tại Hoài Đức 2

Nếu bạn còn gì thắc mắc về sản phẩm về tủ sắt hoặc có nhu cầu sử dụng tủ sắt theo yêu cầu có thể liên hệ qua số điện thoại: 0973.458.579. Thông tin về sản phẩm sẽ được gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng. 

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat