Sản xuất theo đơn đặt hàng tủ locker 20 ngăn tại kcn Quế Võ

Nhu cầu bảo quản các loại đồ đạc cá nhân của bộ phận công nhân ở các khu công nghiệp tăng cao. Nguyên nhân xuất phát từ quản lý của các doanh nghiệp, đồng thời để đảm bảo tâm lý làm việc cho công nhân. Chính vì những nguyên nhân này mà nhu cầu sử dụng tủ locker tăng cao nhất là đối với loại tủ locker sắt có độ bền cao và tốn ít chi phí bảo trì bảo dưỡng.

 

Khu công nghiệp Quế Võ là một trong những khu công nghiệp phát triển bậc nhất tại Bắc Ninh. Nơi đây tập trung nhiều nhà máy sản xuất các sản phẩm phẩm khác nhau phục vụ trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Không chỉ có doanh nghiệp trong nước sản xuất tại khu công nghiệp Quế Võ mà còn có doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đặt nhà máy tại đây. Doanh nghiệp nước ngoài nắm bắt được những thuận lợi về nhân công và quỹ đất thuê với giá rẻ sau nhiều năm nên Việt Nam trở thành miếng mồi ngon cho các doanh nghiệp tại nước ngoài.

 

Doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp nước ngoài khi đã có địa điểm đặt nhà máy và nguồn nhân công ổn định họ sẽ hoạch định ra mô hình quản lý riêng để nâng cao chất lượng sản phẩm và ý thức làm việc của công nhân. Để bảo quản vật dụng của công nhân được an toàn các doanh nghiệp đã đầu tư thêm những chiếc tủ sắt locker giá rẻ.

 

Siêu thị tủ sắt Vinamax ngày 14/07 vừa qua đã nhận đơn hàng phân phối 10 tủ sắt locker 20 ngăn tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh. Loại tủ sắt 20 ngăn bàn giao cho đơn vị doanh nghiệp Quế Võ là loại tủ đặt được sơn màu xanh dương và xanh lá. Loại tủ 20 ngăn chỉ khác về màu sắc còn về phần cấu tạo tủ, cánh tủ không có gì thay đổi. Sau khi tiếp nhận hàng hóa phía doanh nghiệp sử dụng loại tủ sắt 20 ngăn rất hài lòng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tủ locker 20 ngăn sau khi bàn giao cho doanh nghiệp.

 

Sản xuất theo đơn đặt hàng tủ locker 20 ngăn tại kcn Quế Võ 1

Sản xuất theo đơn đặt hàng tủ locker 20 ngăn tại kcn Quế Võ 2

Sản xuất theo đơn đặt hàng tủ locker 20 ngăn tại kcn Quế Võ 3

Sản xuất theo đơn đặt hàng tủ locker 20 ngăn tại kcn Quế Võ 4

Nếu bất cứ các doanh nghiệp nào có nhu cầu về sử dụng tủ sắt có thể gọi điện trực tiếp qua số: 0966 908 636 - 0973 458 579 để được nhân viên của Siêu thị tủ sắt Vinamax giải đáp mọi thông tin liên quan.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat