Phân phối tủ sắt treo quần áo 4 cánh tại bệnh viện E

Hiện nay, tủ sắt locker nhiều ngăn đã biến tấu thành các loại như: tủ sắt văn phòng, tủ sắt mầm non, tủ sắt treo quần áo. Do tính năng cất giữ, bảo quản đồ dùng cá nhân ở những nơi đông người vô cùng cần thiết mà tủ locker xuất hiện ở hầu hết mọi nơi. Nếu như tủ sắt văn phòng chuyên dùng tại văn phòng trong các công ty, tủ sắt mầm non dùng trong trường học thì tủ sắt treo quần áo được dùng tập trung tại các khu công nghiệp, bệnh viện và gia đình là chủ yếu. Vì những nơi này đội ngũ công nhân, bác sĩ thường phải thay quần áo, đồ bảo hộ nhiều hơn bình thường. Vì lẽ đó mà ngay sau khi tủ sắt treo quần áo xuất hiện  các bệnh viện đã đặt hàng loạt tủ sắt treo quần áo để sử dụng.

Phân phối tủ sắt treo quần áo 4 cánh tại bệnh viện E 1

Số lượng các bệnh viện đã đặt tủ sắt treo quần áo chiếm tỷ lệ cao hơn các khu công nghiệp, gia đình đặt tủ sắt treo quần áo. Bệnh viện E cũng không ngoại lệ. Siêu thị tủ sắt Vinamax được bệnh viện E tin tưởng giao cho trách nhiệm phân phối tủ sắt treo quần áo 4 cánh. Ngay khi nhận được đơn hàng, siêu thị tủ sắt Vinamax nhanh chóng sắp xếp nhân viên kỹ thuật vận chuyển đến bệnh viện E và lắp đặt.

 

Đặc điểm của tủ sắt treo quần áo 4 cánh tại bệnh viện E

 

- Tủ sắt treo quần áo 4 cánh có kết cấu là một khối thống nhất được chia thành 4 ngăn hàng ngang. Bên trong mỗi ngăn gồm có một suốt treo quần áo và một đợt nằm ở phía dưới có thể di chuyển linh hoạt

- Khác với tủ sắt treo quần áo 2 cánh có kích thước các ngăn quá rộng, tủ sắt treo quần áo 4 cánh có kích thước các ngăn hợp lý vừa phải, không bị lãng phí

- Giữa các ngăn tủ có vách ngăn chắc chắn, đồng thời khóa tủ là khóa locker đảm bảo riêng tư, an toàn

- Điểm đặc biệt để làm lên chiếc tủ có độ bền cao là tủ hoàn toàn được làm từ sắt, kết hợp lớp phun sơn tĩnh điện. 

- Các mối hàn, bản lề đều được nhà sản xuất thực hiện tỉ mỉ kỹ càng đảm bảo chắc chắn

Phân phối tủ sắt treo quần áo 4 cánh tại bệnh viện E 2

 

Lợi ích việc sử dụng tủ sắt treo quần áo 4 cánh tại bệnh viện E

 

Tủ sắt treo quần áo 4 cánh được sử dụng trong nhiều không gian như nhà ở, khu công nghiệp hay bệnh viện, nhưng có chung một mục đích sử dụng chính đó là treo quần áo và để vật dụng cá nhân. Việc treo gọn quần áo vào tủ sắt giúp quần áo bạn không bị nhàu nát, đồng thời mọi người xung quanh nhìn vào thấy được sự gọn gàng, ngăn nắp. Từ đó mang đến không gian sử dụng có tính chuyên nghiệp, hiện đại. Nhà sản xuất siêu thị tủ sắt Vinamax lựa chọn tông màu chính là màu ghi xám sang trọng, nhã nhặn, phù hợp với hầu hết mọi không gian sử dụng. Ngoài ra, siêu thị tủ sắt cũng có thể thay đổi màu sắc cũng như kích thước của tủ sắt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Phân phối tủ sắt treo quần áo 4 cánh tại bệnh viện E  3

 

Đơn vị sản xuất và phân phối tủ sắt treo quần áo chất lượng tại Hà Nội

 

Mọi người vẫn thường băn khoăn câu hỏi vậy mỗi khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng với sản phẩm tủ sắt treo quần áo thì bạn đừng chần chừ gì mà lựa chọn ngay siêu thị tủ sắt Vinamax. Siêu thị tủ sắt Vinamax dám khẳng định như vậy là bởi nhiều năm hoạt động trên thị trường tủ sắt locker, chưa có vị khách hàng nào sử dụng sản phẩm của siêu thị tủ sắt mà không hài lòng về chất lượng sản phẩm lẫn giá thành. Đằng sau cái tên siêu thị tủ sắt Vinamax là cả đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng, không ngừng cải tiến sản phẩm hoàn mỹ hơn. Mọi thắc mắc hoặc đặt hàng vui lòng truy cập siêu thị tủ sắt Vinamax để được nhân viên tư vấn giải đáp sớm nhất.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat