Phân phối tủ sắt mầm non chăn màn 4 cánh tại Yên Bái

Ngày nay, nhu cầu sử dụng tủ sắt locker của người tiêu dùng ngày càng cao. Vì vậy, sản phẩm tủ sắt locker được nhà sản xuất đưa ra nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Gần đây, tủ sắt mầm non chăn màn 4 cánh mới xuất hiện trên thị trường đã gây được sự chú ý của nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức giáo dục cấp thấp. Sản phẩm ra đời với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng cùng chung mục đích sử dụng là treo quần áo và bảo quản chăn màn của trẻ nhỏ một cách gọn gàng mà không tốn quá nhiều diện tích.

 

Phân phối tủ sắt mầm non treo quần áo 4 cánh tại Yên Bái 1

Yên bái là một trong số những tỉnh thành đi đầu trong việc đặt số lượng lớn tủ sắt mầm non chăn màn 4 cánh tại đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax. Do số lượng đơn đặt hàng lớn và vị trí địa lý cách xa Hà Nội, đơn vị chịu trách nhiệm đã nhanh chóng chỉ thị xưởng sản xuất làm việc với cường độ cao. Nhằm chuyển giao sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng từng sản phẩm.

 

Thông số kỹ thuật của tủ sắt mầm non chăn màn 4 cánh tại Yên Bái

 

- Tên sản phẩm: Tủ sắt chăn màn mầm non 4 cánh

- Kích thước chung: W1280x D400 x H1600 mm

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

- Màu sắc: Màu trắng kết hợp màu cam

- Loại cánh: Cánh tủ có lẫy đóng mở dễ dàng

- Ứng dụng: Dùng để treo quần áo trẻ nhỏ và chứa đồ dùng cá nhân tại trường mầm non, lớp tư nhân, hộ gia đình,...

- Khóa: Khóa locker được sử dụng cho 2 ngăn chính giữa

 

Phân phối tủ sắt mầm non treo quần áo 4 cánh tại Yên Bái 2

 

Vai trò của tủ sắt mầm non chăn màn 4 cánh

 

- Chiều cao của tủ sắt được thiết kế phù hợp với chiều cao của các bạn nhỏ có thể với tới.

- Chất liệu tủ được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chắc chắn, an toàn, không chất độc hại với trẻ nhỏ

- Tủ được chia làm 4 ngăn trong đó 2 ngăn giữa có khóa và 2 ngăn ngoài cùng k có khóa. Tạo điều kiện cho trẻ em đóng mở cửa tủ dễ dàng

- Giáo viên có thể sắp xếp và quản lý đồ dùng cá nhân của học sinh một cách ngăn nắp, gọn gàng

- Tạo điều kiện cho việc tìm kiếm đồ dùng dễ dàng

- Màu sắc của tủ sắt hài hòa, thu hút trẻ nhỏ sử dụng

- Độ bền cao, chi phí thấp

 

Phân phối tủ sắt mầm non treo quần áo 4 cánh tại Yên Bái 3

 

Đơn vị phân phối tủ sắt mầm non treo quần áo 4 cánh chính hãng, giá rẻ

 

Siêu thị tủ sắt Vinamax là một trong số đơn vị phân phối tủ sắt locker nói chung chính hãng, giá rẻ. Bởi đơn vị sở hữu xưởng sản xuất nên chất lượng mỗi sản phẩm đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi đưa đến tay người sử dụng. Siêu thị tủ sắt sản xuất tủ locker và phân phối trực tiếp tới người dùng, vì vậy mà giá thành sản phẩm luôn thấp hơn so với mặt bằng giá thành chung trên thị trường. Ngoài ra, khách hàng đến với siêu thị tủ sắt hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mọi sản phẩm từ đơn vị đều được bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển cho khách hàng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng. Với khách hàng thân thiết hoặc khách hàng đặt mua sản phẩm tủ locker với số lượng lớn sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi khác nhau. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tủ sắt mầm non chăn màn 4 cánh hoặc tủ sắt locker vui lòng liên hệ sđt: 0966986583 hoặc truy cập website siêu thị tủ sắt Vinamax để được tư vấn sớm nhất.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat