Phân phối tủ sắt locker tại trường tiểu học Lê Quý Đôn

Tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng, tủ sắt cho nhân viên, tủ sắt trường học đều là những thiết bị dùng để lưu trữ hoặc bảo quản các loại đồ đạc cá nhân, giấy tờ thiết bị học tập. Tủ sắt locker trở thành thiết bị không thể thiếu và là sự lựa chọn của nhiều người vì tính tiện dụng, độ bền cao và chi phí đầu tư thấp.

Phân phối tủ sắt locker tại trường tiểu học Lê Quý Đôn 1

Hiện nay tủ sắt locker có mặt ở rất nhiều nơi, chúng ta có thể bắt gặp nó ở cửa hàng siêu thị, bệnh viện, shop thời trang và cả trường học từ cấp học mầm non cho đến đại học. Nói đến tủ sắt cho trường học không thể bỏ qua loại tủ sắt mầm non và tủ sắt lưu trữ đồ đạc cá nhân thông thường.

Phân phối tủ sắt locker tại trường tiểu học Lê Quý Đôn

Siêu thị tủ sắt Vinamax đơn vị chuyên sản xuất rất nhiều loại tủ sắt locker khác nhau trong đó có sản xuất loại tủ sắt locker cho trường học. Có rất nhiều trường học đã tin tưởng sử dụng tủ sắt của Siêu thị tủ sắt Vinamax. Và mới đây nhất đơn hàng siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được phân phối cho trường tiểu học Lê Quý Đôn.

Phân phối tủ sắt locker tại trường tiểu học Lê Quý Đôn 2

Trường tiểu học Lê Quý Đôn thuộc quận Hà Đông dưới sự đầu tư của tập đoàn Nam Cường nên cơ sở vật chất giáo dục tại đây luôn được quan tâm đúng mức nhằm mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho các em học sinh. Tủ sắt locker cũng chính là thiết bị mà trường tiểu học Lê Quý Đôn muốn đầu tư để hỗ trợ học sinh có thêm nơi lưu trữ và bảo quản các loại đồ dùng cá nhân và đồ dùng học tập khi các em đến trường.

Phân phối tủ sắt locker tại trường tiểu học Lê Quý Đôn 3

Vị trí đặt tủ sắt tại trường tiểu học Lê Quý Đôn ở ngay cửa phòng học nên rất thuận tiện cho người sử dụng là các em học sinh có thể dễ dàng hơn trong việc cất trữ và lấy đồ dùng cá nhân và đồ dùng học tập.

Tủ sắt do Siêu thị tủ sắt cung cấp có cấu tạo chắc chắn, hình thức bên ngoài đẹp mắt tạo cảm giác thu hút cho người sử dụng. Thêm vào đó, nếu được sử dụng trong điều kiện tốt tủ sắt có tuổi thọ lâu dài hơn hẳn với những sản phẩm làm bằng gỗ và nhựa.

Phân phối tủ sắt locker tại trường tiểu học Lê Quý Đôn 4

Nếu bạn quan tâm về loại tủ sắt locker dành cho trường học có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy: 0973 458 579 - 0966.986.583 để được nhân viên hỗ trợ cung cấp thông tin khác nhau về tủ sắt  và nhận báo giá trực tiếp.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat