Phân phối tủ sắt locker chính hãng, giá rẻ tại KCN Sóc Sơn

Siêu thị tủ sắt Vinamax với website trực thuộc: http://sieuthitusat.com/ - chuyên sản xuất và phân phối tủ sắt locker nhiều ngăn để đồ cá nhân, tủ sắt văn phòng - tài liệu,... trên toàn miền Bắc, định hướng tới các khu công nghiệp trọng điểm, điển hình tại Sóc Sơn.

 

Khu công nghiệp Sóc Sơn với quy mô hơn 55ha, nằm tại Xã Mai Đình, Quang Tiến - Tiên Dược, huyện Sóc Sơn - Hà Nội. Nơi đây có vị trí và địa hình khá thuận lợi, tuy là KCN mới nhưng Sóc Sơn rất được chú trọng đầu tư, phát triển và và nhanh chóng được các nhà đầu tư trong và ngoài nước hợp tác. Rất nhiều doanh nghiệp được hình thành với hàng trăm nguồn nhân công lao động phục vụ cho sản xuất.

Chính vì thế, những chiếc tu sat dường như trở thành vị cứu tinh cho các khu xưởng sản xuất phục vụ vào công tác bảo quản đồ dùng cá nhân cho công nhân mỗi khi vào làm việc. Dòng thiết bị tủ locker có khóa an toàn được ứng dụng rộng rãi tại nhà xưởng và ngay trong khu ở tập thể của công nhân viên là không thể thiếu. Còn trong những văn phòng làm việc, sự xuất hiện của chiếc tủ sắt văn phòng không chỉ mang lại nét văn minh, lịch sự, gọn gàng mà còn bảo quản hồ sơ, tài liệu được tốt hơn.

 

Tủ locker tại Vinamax đa dạng mẫu mã, thiết kế riêng độc đáo, an toàn bảo mật cao cho người sử dụng. Mỗi không gian khác nhau, quý khách hàng sẽ chọn được dòng tủ thích hợp. 

- Đối với tu sat locker dùng tại xưởng sản xuất: Hiện nay, thịnh hành nhất là dòng tủ locker 16 ngăn, 20 ngăn, tủ locker 18 ngăn, 30 ngăn...bởi số lượng công nhân làm việc đông, cần nhiều ngăn để đồ của mình.

- Sản phẩm ứng dụng trong các khu nhà ở tập thể quý khách nên tham khảo các dòng tu locker ít ngăn hơn như 6, 8, 9 hay 10 ngăn đều phù hợp.

- Tại văn phòng làm việc: Những chiếc tủ sắt tài liệu được thiết kế chuyên dụng đựng tài liệu nên chúng sẽ có từng ô, đợt khoa học, cánh kính đẹp mắt...

 

Tính tới thời điểm hiện nay, Siêu thị tủ sắt của chúng tôi đã cung cấp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các đối tác là các khu công nghiệp lớn như KCN Thăng Long, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh...bởi chất lượng cũng như đánh giá mức giá cả rất tốt từ Vinamax.

 

Một số mẫu tủ hiện đang là "Cơn sốt" trên thị trường và điển hình tại Vinamax nói riêng:

 

 

Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để chúng tôi tư vấn tận tình hơn cho quý khách!. Chúc quý khách lựa chọn được dòng thiết bị tủ locker giá rẻ, chất lượng đảm bảo nhất tại Vinamax!

 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat