Phân phối tủ sắt locker 9 ngăn tại KCN Đồ sơn Hải Phòng

Một đơn vị tại KCN sẽ được phân ra làm hai bộ phận. Bộ phận sản xuất làm việc tại nhà máy và bộ phận quản lý hay còn gọi là bộ phận nhân sự. Tại những bộ phận khác nhau việc sử dụng thiết bị lưu trữ cũng khác nhau. Những thiết bị lưu trữ bảo quản đồ đạc cá nhân này có thể là tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng. Tại khu vực nhà máy sản xuất bao gồm bộ phận công nhân sản xuất nên thiết bị bảo quản là những chiếc tủ sắt locker nhiều ngăn. Còn đối với bộ phận hành chính nhân sự, quản lý thì tủ sắt văn phòng được ưu tiên sử dụng hơn. 

 

Phân phối tủ sắt locker 9 ngăn tại KCN Đồ sơn Hải Phòng

 

Nói tủ sắt văn phòng sử dụng tại bộ phận nhân sự là điều hoàn toàn chắc chắn vì đơn hàng mới đây nhất Vinamax nhận được cũng từ phòng nhân sự của công ty nước ngoài. Tủ sắt 9 ngăn sản phẩm tủ sắt văn phòng là đơn hàng do công ty TNHH Zheng Xin Việt Nam có địa chỉ tại KCN Đồ sơn Hải Phòng. Với lựa chọn này, tủ sắt 9 ngăn sẽ phục vụ cho nhu cầu người sử dụng là đội ngũ nhân viên làm bộ phận hành chính. Nó đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng của người dùng về mặt bảo đảm các yêu cầu về nhu cầu sử dụng. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax đã nhanh chóng nhận đơn hàng và vận chuyển tủ sắt 9 ngăn đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. 

 

Thông tin về tủ sắt 9 ngăn phân phối tại KCN Đồ sơn Hải Phòng

 

Tủ sắt 9 ngăn là loại tủ sắt văn phòng có công dụng bảo quản đồ đạc, các loại đồ đạc cho người sử dụng và cũng có thể là các loại giấy tờ sử dụng tại văn phòng. Để có được những công dụng tuyệt vời đó loại tủ sắt văn phòng 9 ngăn có những đặc điểm sau: 

 

- Tủ có thiết kế 9 ngăn đồng đều 

- Kích thước tủ W1000 x D450 x H1830mm thoải mái cho người sử dụng chứa các loại đồ đạc

- Cấu tạo nguyên khối nhưng theo dạng mở với thiết kế cánh tủ có khả năng đóng mở linh hoạt. 

- Ổ khóa locker mang tính năng giữ an toàn cho những vật dụng bên trong khỏi tình trạng mất cắp hoặc thất lạc đồ đạc không đúng nơi quy định.

- Cách phân bố tủ sắt văn phòng 9 ngăn thành 9 ngăn riêng biệt có kích thước bằng nhau. 

- Tủ làm bằng chất liệu sắt phun một lớp sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại nên giữ cho mặt tủ luôn luôn láng mịn không dễ bị trầy xước bong tróc như các loại tủ khác ngoài thị trường.

 

Ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm tủ sắt Vinamax

 

Siêu thị tủ sắt Vinamax đơn vị sản xuất tủ sắt locker Vinamax nên người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ đơn vị sản xuất. Cụ thể là:

 

- Sản phẩm được làm từ nguyên liệu có chọn lọc, đảm bảo chất lượng độ bền 

- Tủ sắt sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay 

- Siêu thị tủ sắt là đơn vị phân phối và sản xuất trực tiếp nên người dùng sẽ hưởng mức giá vô cùng phù hợp, đảm bảo phải chăng rẻ nhất thị trường. 

- Đơn vị sản xuất có hỗ trợ vận chuyển và miễn phí vận chuyển tại nội thành Hà Nội

- Luôn tận tâm tư vấn đến khách hàng mọi lúc mọi nơi

- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng. 

- Chiết khấu lớn đối với khách hàng mua với số lượng lớn

- Luôn tuyển đại lý liên tục

 

Những đặc điểm và những ưu đãi kể trên đã khiến khách hàng phần nào tin tưởng vào sản phẩm tủ sắt của đơn vị Vinamax. Đây cũng là lý do mà rất nhiều khách hàng đến từ mọi miền trên tổ quốc tin tưởng lựa chọn. Thông tin hay về sản phẩm tủ sắt hoặc về tủ sắt văn phòng 9 ngăn bạn quan tâm vui lòng liên hệ ngay với đơn vị sản xuất  siêu thị tủ sắt Vinamax để được hỗ trợ tư vấn kịp thời. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat