Phân phối tủ sắt locker 6 ngăn cho văn phòng tại Nguyên Trãi

Văn phòng nơi tập trung rất nhiều nhân viên làm việc và họ thường mang theo các loại đồ đạc khác nhau. Cho nên việc xuất hiện của các loại tủ sắt văn phòng tại những địa điểm này sẽ đáp ứng được mong muốn của nhân viên văn phòng có nơi lưu trữ đồ đạc cá nhân an toàn.

Phân phối tủ sắt locker 6 ngăn cho văn phòng tại Nguyên Trãi 1

Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội nơi tập trung rất nhiều địa điểm văn phòng khác nhau. Nơi đây xuất hiện nhu cầu sử dụng thiết bị nội thất rất cao đặc biệt đối với những loại sản phẩm được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Với sản phẩm tủ sắt locker 6 ngăn nó được phân ra thành nhiều ngăn riêng biệt mỗi ngăn tủ là một cá nhân người sử dụng. Người sử dụng cứ yên tâm làm việc đồ đạc sẽ được bảo quản một cách an toàn mà không xảy ra vấn đề mất cắp hay thất lạc đồ đạc cá nhân.

Cấu tạo của tủ locker 6 ngăn phân phối tại Hà Đông

Tủ sắt locker 6 ngăn được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống lại và hạn chế tình trạng han gỉ khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Kích thước W620 x D450 x H1830mm thoải mái cho người dùng cất trữ đồ đạc cá nhân. Tủ được thiết kế sắc nét với độ bền cao, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển.

Phân phối tủ sắt locker 6 ngăn cho văn phòng tại Nguyên Trãi 2

Tủ thiết kế với cấu tạo nguyên khối và có tính ứng dụng cao ở nhiều địa điểm khác nhau chứ không ngoài địa điểm là văn phòng. Tủ có thể sử dụng ở địa điểm như shop quần áo, nhà ở hoặc phòng thay đồ.

Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng tủ sắt locker có thể liên hệ ngay với đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax để được hỗ trợ tư vấn miễn phí đồng thời nhận thông tin báo giá cụ thể chi tiết. Nếu khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được chiết khấu sản phẩm với mức giá ưu đãi.

Phân phối tủ sắt locker 6 ngăn cho văn phòng tại Nguyên Trãi 3

Ngoài ra, đến với Siêu thị tủ sắt Vinamax bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng và trong thời gian bảo hành nếu gặp phải vấn đề lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí. Số máy liên hệ: 0973 458 579 Siêu thị tủ sắt sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm, giá thành.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat