Phân phối tủ sắt locker 30 cho khách sạn lớn tại Hà Nội

Tính cấp thiết của tủ sắt locker nói chung và loại tủ sắt có số ngăn cố định nói riêng là điều hết sức cần thiết. Nó có tính năng hỗ trợ người sử dụng bảo quản và lưu trữ rất nhiều loại đồ đạc cá nhân cần thiết. Tại địa điểm khách sạn tủ sắt cũng được ưu tiên sử dụng và nó dần thay thế các loại lưu trữ là bằng gỗ, hoặc nhựa vì có độ bền cao, tính bảo mật tốt.

Phân phối tủ sắt locker 30 cho khách sạn lớn tại Hà Nội 1

Tại sao tủ sắt locker 30 ngăn lại được sử dụng tại khách sạn

Như nói ở trên tủ locker 30 ngăn mang đến lợi ích cao trong việc bảo quản tài sản cá nhân cho người sử dụng. Tại địa điểm khách sạn tủ sắt 30 ngăn được ưu tiên sử dụng hơn vì nó phục vụ nhiều đối tượng khác nhau và ở nhiều hoàn cảnh cụ thể. Tủ sắt có thể được sử dụng cho nhân viên làm việc tại khách sạn hoặc sử dụng trong những dịp diễn ra hội nghị hội thảo có đông người qua lại.

Đa phần tủ sắt locker 30 ngăn được sử dụng nhiều ở khách sạn chủ yếu trong những thời điểm diễn ra hội nghị hoặc hội thảo. Chính vì lẽ đó, nhiều khách sạn tại Hà Nội đã tìm đến đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax để thực hiện nhờ tư vấn lựa chọn tủ và đặt hàng, đặt lịch vận chuyển để sử dụng.

Ngày 01/12/2018 vừa qua Siêu thị tủ sắt Vinamax có nhận đơn hàng phân phối tủ sắt 30 ngăn đến khách sạn lớn tại Hà Nội để họ phục vụ cho hội thảo lớn. Do số lượng quan khách đông nên tủ sắt locker 30 ngăn được ưu tiên sử dụng. Tại địa điểm đặt tủ đều có nhân viên bảo vệ đứng hỗ trợ quan khách cất trữ và bảo quản đồ đạc cá nhân của họ.

Phân phối tủ sắt locker 30 cho khách sạn lớn tại Hà Nội 2

Ưu điểm của tủ sắt locker 30 ngăn khi sử dụng tại địa điểm khách sạn

- Tủ được thiết kế liền khối

- Tủ có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển đến vị trí khác nhau của khách sạn

- Tính bảo mật tương đối cao nhờ ổ khóa locker có tỷ lệ trùng lặp cực thấp

- Chất liệu sắt sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền cao cho sản phẩm

- Trên cánh tủ bản lề linh hoạt giúp cho việc đóng mở dễ dàng

- Tủ có thêm khe thoáng khí giúp cho đồ đạc bên trong tủ không bị ám mùi

- Tuổi thọ sử dụng của tủ lâu dài

- Ít bị han, gỉ bong tróc

Với những ưu điểm trên không có lý do gì mà người sử dụng đặc biệt là tại địa điểm khách sạn bỏ qua sản phẩm này. Nhờ vào việc sử dụng tủ sắt locker 30 ngăn, trong thời gian diễn ra hội nghị mọi vật dụng của quan khách và các vị đại biểu luôn an toàn. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ gì liên quan đến tủ locker sắt cho khách sạn khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi - Siêu thị tủ sắt Vinamax qua số máy: 0966 908 636 - 0973 458 579 để nhận thông tin chính xác nhất về loại tủ sắt mà bạn mong muốn sử dụng.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat