Phân phối tủ sắt locker 24 ngăn tại KCN Nam Thăng Long

Thị trường từ lâu đã xuất hiện tủ sắt locker hay còn gọi tủ để đồ cá nhân. Tuy nhiên mai cho đến gần đây, sản phẩm mới được người tiêu dùng chú ý đến bởi các lợi ích mà nó đem lại. Đặc biệt là dòng tủ locker 24 ngăn sản xuất tại siêu thị tủ sắt. Ngoài những tiện ích vốn có của sản phẩm tủ locker 24 ngăn còn nổi bật với số lượng ngăn vừa phải. Đặc biệt là chất lượng sản phẩm tại đơn vị đạt tiêu chuẩn, giá thành hấp dẫn.

Vừa qua, đơn vị đã hoàn thành việc bàn giao nhiều đơn hàng tủ locker 24 ngăn ở khắp các tỉnh thành. Trong đó có KCN Nam Thăng Long tại Từ Liêm, Hà Nội. Ban quản lý KCN có nhu cầu đặt số lượng lớn tủ 24 ngăn để phục vụ việc bảo quản đồ dùng cá nhân của từng công nhân tại đây. 

Ưu điểm nổi trội tủ sắt locker 24 ngăn tại Từ Liêm

- Khối lượng tủ sắt locker 24 ngăn khá nhẹ đặc biệt kích thước nhỏ gọn nên khách hàng dễ dàng thay đổi vị trí bất kỳ. Đối với những không gian hạn hẹp diện tích, khách hàng vẫn có thể yên tâm đặt mua sản phẩm.

- Độ bền tủ locker khá cao, sử dụng được trong nhiều năm liền. Điều này được tạo nên từ chất liệu sắt cuộn có độ dày đạt tiêu chuẩn. Lớp sơn tĩnh điện tạo vách ngăn ngăn cách sắt phản ứng với các yếu tố xung quanh.

- Sản phẩm được siêu thị tủ sắt trang bị một số phụ kiện giúp người dùng sử dụng đơn giản và dễ dàng. Tính an toàn và bảo mật gần như tuyệt đối. Lý do bởi mỗi cánh tủ gồm có 1 ổ khóa locker gắn trực tiếp lên cánh tủ và 1 tai móc khóa dùng làm khóa phụ.

- Diện tích ngăn vừa phải, không quá lớn hay quá hẹp. Khách hàng thoải mái bảo quản một số vật dụng cá nhân cần thiết khi tới địa điểm đông người như: ví, túi xách, điện thoại, chìa khóa,...

Lợi ích tủ sắt locker 24 ngăn đem lại tại KCN Nam Thăng Long

Không gian nơi làm việc gọn gàng, ngăn nắp không còn tình trạng đồ cá nhân của mọi người để linh tinh. Mọi thứ được để đúng nơi quy định thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Hơn nữa, đảm bảo trật tự an ninh nơi đông người, tránh hiện tượng nhầm lẫn hay thất thoát vật dụng.

Tủ sắt locker 24 ngăn tại siêu thị tủ sắt có giá thành tương đối thấp mà hiệu quả sử dụng và tuổi thọ tương đối cao. Có thể nói đặt mua tủ locker tại đơn vị giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.

Siêu thị tủ sắt phân phối tủ locker toàn quốc

Tủ sắt locker mang thương hiệu siêu thị tủ sắt đã có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đơn vị liên tục nhận được phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. Hầu hết khách hàng đều đánh giá cao những gì siêu thị tủ sắt đem tới. Đây như động lực thúc đẩy đơn vị ngày một cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đem lại người tiêu dùng những gì tốt nhất. 

Mặt khác, giá thành tất cả sản phẩm tại đơn vị đều có mức hấp dẫn, cạnh tranh mạnh mẽ so với thị trường. Đó là bởi siêu thị tủ sắt trực tiếp sản xuất và cung cấp tới khách hàng ngay tại xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nên có giá cả tận gốc. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu tủ sắt locker thì việc lựa chọn cái tên siêu thị tủ sắt là hoàn toàn hợp lý. Bạn sẽ có cơ hội sử dụng tủ locker chất lượng mà giá thành phải chăng. Để đặt hàng nhanh chóng và đơn giản vui lòng liên hệ hotline: 0966.908.636, nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat