Phân phối tủ sắt locker 12 ngăn tại Time City

Time City là một trong những tòa chung cư cao cấp ở Hà Nội. Ngoài việc hoạt động là chung cư, nơi đây còn là trung tâm thương mại với nhiều hoạt động kinh doanh nổi bật. Cư dân ở đây có thể dễ dàng trải nghiệm không gian mua sắm tiện ích ngay dưới nơi mình sống. Do là trung tâm thương mại nên các cửa hàng kinh doanh luôn đề cao vấn đề bảo đảm an toàn đồ đạc cho khách hàng và nhân viên cho cửa hàng. Chính vì vậy, họ đã đầu tư trang bị thêm những chiếc tủ sắt để tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm. 

Phân phối tủ sắt locker 12 ngăn tại Time City

Mới đây ngày 09/07 Vinamax nhận đơn hàng cung cấp tủ sắt 12 ngăn tại Time city. Hàng có sẵn tại kho nên ngày 10/07 Vinamax đã vận chuyển tủ locker 12 ngăn đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng lúc đó cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm tủ sắt Vinamax cung cấp và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm của Vinamax nếu có nhu cầu phát sinh. 

 

Thông tin về tủ locker 12 ngăn phân phối tại Time City

 

Sản phẩm tủ locker 12 ngăn là loại tủ sắt được sử dụng nhiều ở những địa điểm cửa hàng hoặc những địa điểm làm việc như văn phòng. Ở Time City tủ locker 12 ngăn được sử dụng cho cửa hàng là chính. Nên đơn hàng siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được là shop thời trang và bán phụ kiện thời trang. Thông tin nổi bật của loại tủ sắt này bao gồm những điểm nổi bật sau: 

- Đây là loại tủ sắt locker được thiết kế 12 ngăn 2 cột

- Kích thước: W620 x D450 x H1830mm

- Màu sắc: Màu ghi xám tiêu chuẩn nhưng có thể được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện có độ cứng cáp cao. Lớp sơn tĩnh điện có khả năng bám dính vượt trội với vai trò bảo vệ chất liệu sắt bên trong. 

- Chi tiết cánh tủ: Cánh tủ được thiết kế với bảng tên ổ khóa locker và khe thoáng khí. 

Phân phối tủ sắt locker 12 ngăn tại Time City 2

 

Lợi ích từ việc lựa chọn tủ locker 12 ngăn mang thương hiệu siêu thị tủ sắt Vinamax 

 

Việc lựa chọn thương hiệu tủ sắt locker cũng là việc rất quan trọng đối với người dùng hiện nay. Siêu thị tủ sắt Vinamax cũng là một thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại Vinamax khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất. Giống như nhiều loại tủ sắt locker khác, tủ locker 12 ngăn của siêu thị tủ sắt Vinamax đảm bảo chất lượng, độ bền của sản phẩm và giá trị sử dụng lâu dài

Phân phối tủ sắt locker 12 ngăn tại Time City 3

Thêm vào đó, nếu bạn mua tủ sắt không phân biệt loại tủ nào với số lượng lớn bạn sẽ được chiết khấu về giá vô cùng hấp dẫn. Mọi thông tin về tủ locker 12 ngăn hoặc các loại tủ sắt khác bạn vui lòng liên hệ ngay với Siêu thị tủ sắt Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí nhé. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat