Phân phối tủ sắt 24 ngăn màu trắng tại công ty CP Max Group

Phân phối tủ sắt 24 ngăn màu trắng tại công ty CP Max Group là đơn hàng gần nhất mà Siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được. Với số lượng tủ là 2 chiếc nhưng đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax đã sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng về hai chi tiết cơ bản. Hai chi tiết này là màu sắc và chi tiết khóa locker. 

Phân phối tủ sắt 24 ngăn màu trắng tại công ty CP Max Group

Tủ sắt locker 24 ngăn được phân phối theo yêu cầu được sản xuất và phân phối đúng thời hạn như khách hàng yêu cầu. Tủ đạt chuẩn đúng là loại tủ sắt dùng để lưu trữ và bảo quản các loại đồ đạc cá nhân của nhân viên tại công ty. Tủ vẫn giữ nguyên kích thước vốn có của nó. Khách hàng cũng không yêu cầu nhiều về thay đổi kích thước cho sản phẩm. 

Một số điểm nổi bật về tủ sắt 24 ngăn màu trắng theo yêu cầu

Về cơ bản tủ sắt 24 ngăn theo yêu cầu không có điểm gì khác biệt so với những loại tử sắt khác. Nó vẫn giữ nguyên:

- Kích thước vẫn như những loại tủ 24 ngăn bản tiêu chuẩn

- Tính bảo mật an toàn tuyệt đối 

- Tủ được phân ngăn tầng rõ ràng

- Màu sắc trang nhã

- Sử dụng linh động ở nhiều địa điểm khác nhau 

- Tủ chắc chắn chịu tải trọng tốt

Điểm khác biệt cơ bản của loại tủ sắt này đó là được làm theo yêu cầu của khách hàng. Màu sắc tủ đã được thay đổi, ổ khóa locker không phải là ổ thông thường mà có lẫy đóng mở tiện dụng. Những thay đổi này đã được đơn vị Siêu thị tủ sắt tiếp nhận và đưa vào dây chuyền sản xuất để kịp thời bàn giao cho khách hàng.  

Siêu thị tủ sắt Vinamax đáp ứng mọi yêu cầu về tủ sắt cho khách hàng 

Với đơn hàng phân phối tủ sắt 24 ngăn màu trắng tại công ty CP Max Group, siêu thị tủ sắt Vinamax đã tiếp nhận và đúng như thời hạn thỏa thuận số lượng hai tủ sắt đã được bàn giao tận tay khách hàng. Tủ locker được xuất xưởng và vận chuyển đến đúng địa điểm văn phòng công ty CP Max Group. 

Thông tin chi tiết về loại tủ sắt 24 ngăn màu trắng theo yêu cầu khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy: 0973.458.579 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.  

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat