Phân phối tủ locker 24 ngăn cho nhà máy tại Bắc Giang

Tủ sắt locker là dòng sản phẩm đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cá nhân, đơn vị kinh doanh tại Việt Nam. Dù là ở bất kỳ đâu, đặc biệt là những nơi đông người qua lại thì việc lưu trữ và bảo quản đồ dùng cá nhân là vô cùng cần thiết. Vì vậy từ shop thời trang, trung tâm thương mại cho đến nhà máy, xí nghiệp, khu nghỉ dưỡng đều có sự góp mặt của nhiều loại tủ locker khác nhau.

Đối với các nhà máy, vai trò của tủ sắt locker lại càng được đề cao hơn nữa, do đây là môi trường có số lượng công nhân khá lớn. Nhu cầu cần sử dụng thiết bị bảo đảm an ninh, an toàn cho đồ đạc công nhân lại càng cần thiết. Nhằm tránh tình trạng nhầm lẫn, thất lạc đồ dùng giữa các công nhân với nhau, đảm bảo an ninh trật tự nhiều nhà máy đã liên hệ siêu thị tủ sắt để đặt tủ sắt locker. Một trong số đó phải kể đến nhà máy có địa chỉ tại thành phố Bắc Giang. Ngày 27/8 vừa qua, ban quản lý của nhà máy đã tìm tới đơn vị siêu thị tủ sắt để đặt số lượng lớn tủ locker 24 ngăn. Ngoài ra, còn rất nhiều khách hàng khác cũng đặt niềm tin ở đơn vị và đều nhận được sự hài lòng cả về chất lượng lẫn dịch vụ sản phẩm.

Thông tin tủ locker 24 ngăn phân phối cho nhà máy tại Bắc Giang

Tủ locker 24 ngăn có kết cấu nguyên khối được chia thành 24 ngăn đều nhau, giữa các ngăn tầng có vách ngăn riêng biệt

- Kích thước chung theo tiêu chuẩn là cao 1830 x rộng 1000 x sâu 450mm

- Kích thước từng ngăn cao 256 x rộng 270 x sâu 450mm. Thoải mái để công nhân chứa nhiều đồ

- Sản phẩm được tạo nên từ sắt cuộn cao cấp được nhập khẩu. Để ngăn chặn quá trình oxy hóa, mài mòn diễn ra nhanh chóng nhà sản xuất phun lớp sơn tĩnh điện công nghệ Pháp ở toàn bộ bề mặt tủ

- Tay nắm nhựa tách biệt với khóa locker

- Lỗ thông khí được siêu thị tủ sắt thiết kế hiện đại hơn so với các dòng tủ trước đó. Bên cạnh đó là có 1 phần nhãn dùng để ghi tên người sử dụng từng ngăn rất thuận tiện trong quá trình tìm tủ đồ.

- Màu sắc của tủ là màu ghi xám. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị sản xuất thay đổi màu sắc sao cho phù hợp với không gian sử dụng

Lợi ích nhà máy tại Bắc Giang nhận được khi sử dụng tủ locker 24 ngăn

- Trong môi trường tập trung nhiều người nhờ có sự giúp đỡ của tủ locker 24 ngăn mà an ninh tại nhà máy được đảm bảo an toàn, tránh xảy ra tình trạng móc túi, trộm đồ 

- Không gian làm việc được gọn gàng, ngăn nắp mang tính khoa học cao

- Tiết kiệm diện tích không gian

- Độ bền, tuổi thọ trung bình của sản phẩm dao động từ 8-10 năm

- Tiết kiệm chi phí sửa chữa so với tủ gỗ

- Màu sắc của sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Đơn vị siêu thị tủ sắt chuyên cung ứng tủ sắt locker

Siêu thị tủ sắt là doanh nghiệp nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt nói chung và tủ sắt locker nói riêng. Mỗi sản phẩm của đơn vị khi đến tay người dùng luôn được đảm bảo 100% chất lượng cao và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà máy. Bên cạnh vấn đề chất lượng sản phẩm, đơn vị còn cam kết với người tiêu dùng những điều sau:

- Giá thành cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp cùng ngành

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời gian giao hẹn

- Tư vấn sản phẩm miễn phí

- Bảo hành nhiệt tình, tận tâm

Đặc biệt, siêu thị tủ sắt cam kết mang đến giải pháp tối ưu về không gian sử dụng tủ sắt locker. Để rõ hơn về thông tin sản phẩm cũng như đơn vị uy tín vui lòng truy cập siêu thị tủ sắt hoặc hotline: 0966908636 để được giải đáp nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat