Phân phối tủ locker 18 ngăn thêm khay tại Vinh, Nghệ An

Siêu thị tủ sắt Vinamax đã có bước đột phá trong việc phân phối các loại tủ sắt locker không chỉ dừng lại ở khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc mà còn có mặt ở vùng đất miền Trung nắng gió. Tại địa điểm thành phố Vinh Nghệ An vùng đất đang có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ về mặt kinh tế xã hội sản phẩm tủ sắt của Vinamax đã được nhiều khách hàng biết đến lựa chọn hợp tác lâu dài.

 

tủ locker 18 ngăn tại Vinh, nghệ an

 

Loại tủ sắt được đặt hàng ở thành phố Vinh là loại tủ sắt locker 18 ngăn thêm khay giá rẻ. Với tiêu chí mang đến sự hài lòng cho khách hàng sản phẩm tủ sắt locker luôn mang đến cho người sử dụng sự tin tưởng về chất lượng. Vì vậy, các nguyên liệu làm nên tủ sắt locker mà đơn vị Vinamax cung cấp đều là những nguyên liệu chất lượng cao và được kiểm định rõ ràng từ khâu nhập nguyên liệu cho tới khi hoàn thành sản phẩm rời xưởng sản xuất. Sản phẩm tủ sắt locker Vinamax luôn khiến người sử dụng hài lòng tuyệt đối về mẫu mã, giá thành sản phẩm.

 

Nói đến loại tủ sắt locker 18 ngăn, đây là loại tủ sắt được thiết kế với số lượng ngăn vừa phải không quá nhiều và cũng không quá ít. Kết cấu của loại tủ sắt locker 18 ngăn vững chắc theo cấu tạo tầng bao gồm 6 tầng mỗi tầng 3 ngăn riêng biệt có kích thước bằng nhau. Tính bảo mật của sản phẩm tủ sắt locker chính là phần khóa locker xuất xứ Thái Lan với tỷ lệ trùng lặp thấp nên mực độ an toàn bảo mật luôn ở trạng thái an toàn tuyệt đối. Mỗi một ngăn tủ sẽ có một ổ khóa riêng và có hai chìa khóa dự bị, và chìa khóa chỉ rút ra được khi cánh cửa tủ ở trạng thái đóng.

 

Phân phối tủ locker 18 ngăn thêm khay tại Vinh, Nghệ An

 

Nét nổi bật của tủ sắt locker thương hiệu Vinamax:

 

  • Chất liệu sắt có nguồn gốc và kiểm định rõ ràng

  • Mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

  • Sơn tĩnh điện chống gỉ, tăng tính thẩm mỹ tăng độ bền của sản phẩm

  • Trọng lượng nhẹ, ít bị cong vênh nên dễ dàng vận chuyển

  • Bảo quản tài sản cá nhân an toàn tuyệt đối

  • Chế độ bảo hành lâu dài.

 

Thông qua một cuộc gọi đến số máy: 0966 908 636  - 0973 458 579 bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về các loại tủ sắt locker mà đơn vị phân phối. Đồng thời bạn cũng nhận báo giá sản phẩm mà bạn có nhu cầu sử dùng cùng với chế độ bảo hành vì khách hàng mà đơn vị đề ra.

>>> Thông tin cần biết về tủ sắt locker dành cho trường học

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat