Phân phối 6 tủ sắt locker 18 ngăn thêm khay tại Bắc Giang

Tỉnh Bắc Giang đang phát triển từng ngày nhờ vào việc phát triển mở rộng sản xuất tại những địa điểm khu công nghiệp trọng điểm. Đình Trám là khu công nghiệp thuộc huyện Việt Yên, Bắc Giang với sự xuất hiện của doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Sự xuất hiện của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã từng bước thay đổi diện mạo nơi đây từ hình thức sản xuất kinh doanh cho tới quy trình quản lý bộ phận người lao động.

Phân phối 6 tủ sắt locker 18 ngăn thêm khay tại Bắc Giang

Nhằm mục đích nâng cao năng suất sản xuất nhà quản lý tại khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang đã mạnh tay đầu tư trang thiết bị hỗ trợ bảo quản đồ đạc đồ dùng cá nhân. Những chiếc tủ sắt locker liên tục được bổ sung khi số lượng công nhân tăng lên từng ngày. Loại tủ sắt locker 18 ngăn là loại tủ sắt được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại địa điểm khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Đình Trám. Có thể nói loại sản phẩm tủ sắt này được thiết kế nhằm phục vụ đông số lượng người sử dụng. Tủ đảm bảo được giá trị sử dụng lâu dài, mức độ bảo mật tài sản cao.

Phân phối 6 tủ sắt locker 18 ngăn thêm khay tại Bắc Giang 1

Tủ locker 18 ngăn thêm khay phân phối tại khu công nghiệp Đình Trám có thiết kế cơ bản theo cấu trúc nguyên khối phân tầng và phân ngăn rõ ràng. Mỗi ngăn là một cá thể được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định tại một ca làm việc nào đó trong ngày. Toàn bộ tủ sắt được phủ ngoài bằng lớp sơn tĩnh điện có độ bền cao và có vai trò tăng độ bền cho sản phẩm tránh khỏi tình trạng han gỉ.

Siêu thị tủ sắt Vinamax đã và đang là đơn vị cung ứng chủ yếu cho một số doanh nghiệp tại khu công nghiệp Đình Trám. Được sự tin tưởng của khách hàng Siêu thị tủ sắt Vinamax luôn làm tốt vai trò của mình mang đến tay người sử dụng sản phẩm tủ sắt chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất. Đi cùng đó, chế độ bảo hành sản phẩm cũng được quan tâm đúng mức nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Mọi thông tin cần liên hệ bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi: 0966 908 636 - 0973 458 579 để được tìm hiểu về các loại tủ sắt do siêu thị tủ sắt Vinamax cung ứng.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat