Phân phối 38 tủ sắt 6 ngăn quần áo tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng đang phát triển từng ngày cả về văn hóa, xã hội và du lịch. Có được sự phát triển không ngừng đó một phần là nhờ vào một số khu công nghiệp tại đây. Khu công nghiệp bao gồm rất nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau nên số lượng lao động tại đây cũng tương đối lớn nên vấn đề an ninh cũng luôn được quan tâm đúng mực.

Phân phối 38 tủ sắt 6 ngăn quần áo tại Đà Nẵng 1

Những chiếc tủ sắt locker chính là cách tốt nhất để bảo quản và lưu trữ các loại đồ đạc cá nhân cho bộ phận công nhân khi đến nơi làm việc. Ở những nơi làm việc khác nhau thì cách thức lựa chọn tủ sắt cũng khác nhau. Đối với những nơi làm việc yêu cầu mặc quần áo bảo hộ, tủ sắt quần áo sẽ được ưu tiên sử dụng. Còn không các loại tủ sắt nhiều ngăn nhiều tầng sẽ được sử dụng.

 

38 tủ sắt 6 ngăn quần áo phân phối tại Đà Nẵng

 

Siêu thị tủ sắt Vinamax một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các loại tủ sắt khác nhau đã và đang là đối tác của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu nên sản phẩm của siêu thị tủ sắt luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tại Đà Nẵng mới đây nhất ngày 15/09/2018 Siêu thị tủ sắt Vinamax đã phân phối 38 tủ sắt 6 ngăn đựng quần áo. Để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về loại tủ sắt 6 ngăn đựng quần áo dưới đây sẽ là một vài hình ảnh của loại tủ sắt 6 ngăn quần áo.

Phân phối 38 tủ sắt 6 ngăn quần áo tại Đà Nẵng 2

Phân phối 38 tủ sắt 6 ngăn quần áo tại Đà Nẵng 3

Phân phối 38 tủ sắt 6 ngăn quần áo tại Đà Nẵng 4

Tủ sắt 6 ngăn đựng quần áo vẫn có kết cầu cơ bản theo cấu trúc nguyên khối, tầng xếp tầng, ngăn riêng rẽ có kích thước bằng nhau. Toàn bộ tủ được sơn tĩnh điện theo công nghệ Nhật Bản nên cho độ bền sản phẩm cực kỳ cao. Sản phẩm sẽ loại bỏ được tình trạng han gỉ khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tủ rất chắc chắn cả về mặt hình thức và cả tính năng bảo đảm an toàn an ninh cho người sử dụng. Trên mỗi cánh tủ được thiết kế tai khóa, ổ khóa locker, bảng tên nhân viên. Ổ khóa locker của tủ sắt có tính bảo mật rất cao, mỗi một ngăn tủ là một ổ khóa riêng biệt không. Vì vậy không có hiện tượng chìa khóa này mở được ổ khóa kia nên tình trạng mất cắp đồ đạc cá nhân sẽ không xảy ra.

 

Tủ sắt 6 ngăn đựng quần áo được gọi là tủ sắt nhân viên bởi vì thiết kế bên trong có thêm đợt treo quần áo giúp người dùng có thể treo quần áo dễ dàng, tạo nên tính chuyên nghiệp về khâu ăn mặc cho công ty đó.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat