Phân phối 2 tủ sắt locker 18 ngăn tại Lạng Giang, Bắc Giang

Hiện nay các khu công nghiệp xuất hiện ngày một nhiều với sự phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng. Số lượng các khu công nghiệp lớn lên không ngừng khi luôn được đầu tư bởi các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Về quy mô thể hiện ở diện tích và số lượng nhà máy xuất hiện khu công nghiệp. 

Phân phối 2 tủ sắt locker 18 ngăn tại Lạng Giang, Bắc Giang1

Tại những khu công nghiệp này nhiều doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị sản xuất và trang thiết bị hỗ trợ sản xuất. Những trang thiết bị hỗ trợ sản xuất bao gồm các thiết bị hỗ trợ công nhân trong suốt quá trình lao động trong nhà máy. Và tủ sắt locker chính là lựa chọn chung của các doanh nghiệp đó. Tủ sắt locker 18 ngăn hiện là sản phẩm được ưu tiên sử dụng bởi các doanh nghiệp. Tại Lạng Giang, Bắc Giang siêu thị tủ sắt Vinamax cũng thường xuyên cung cấp các loại mẫu mã tủ sắt khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Đơn hàng gần đây nhất siêu thị tủ sắt nhận được phân phối tủ sắt locker 18 ngăn tại KCN Lạng Giang, Bắc Giang. 

Mô tả về sản phẩm tủ sắt locker 18 ngăn tại Lạng Giang, Bắc Giang

 

Tủ sắt locker 18 ngăn là sản phẩm được sản xuất bởi đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax. Sản phẩm đảm bảo cả độ bền và chất lượng tốt đến tận tay người sử dụng. 

- Tủ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm có độ bền bỉ cao, chất lượng tốt

- Kích thước tủ được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với mọi không gian và khả năng sử dụng của người dùng

- Cấu tạo nguyên khối tạo sự chắc chắn cho tủ sắt mỗi khi sử dụng, người dùng không mất thời gian lắp đặt sản phẩm. 

- Sơn tính điện được bao quanh toàn bộ sản phẩm tủ sắt 18 ngăn giúp tăng phần thẩm mỹ cho tủ sắt và cũng dễ vệ sinh sản phẩm hơn. 

- Trên mỗi cánh cửa tủ sẽ có ổ khóa locker chính là bộ phận không thể thiếu của tủ sắt. Nó làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh an toàn cho những đồ đạc, vật dụng của công nhân bên trong mỗi ngăn tủ.

- Khe thoáng khí và bảng tên nhân viên cũng nằm trên cánh cửa tủ. Khe thoáng khí có tác dụng lưu thông không khí bên trong ngăn tủ tránh tình trạng ẩm mốc cho đồ đạc bên trong. Bảng tên nhân viên giúp người dùng xác định đúng vị trí ngăn tủ đang sử dụng tránh nhầm lẫn. 

Phân phối 2 tủ sắt locker 18 ngăn tại Lạng Giang, Bắc Giang 2

Siêu thị tủ sắt Vinamax bàn giao tủ locker 18 ngăn đến KCN Lạng Giang, Bắc Giang 

Nhận được đơn hàng từ doanh nghiệp có địa chỉ tại KCN Lạng Giang, Bắc Giang, siêu thị tủ sắt Vinamax đã xuất hàng tại kho kịp thời bàn giao sản phẩm đúng hạn mà khách hàng yêu cầu. Trước khi vận chuyển tủ sắt đến tay người sử dụng tủ được kiểm tra kỹ lưỡng, bọc nilon và chèn 4 góc tủ để tránh trầy xước và móp méo tủ trong quá trình vận chuyển. Ngoài việc bảo quản tủ sắt trong quá trình vận chuyển siêu thị tủ sắt cũng giúp người dùng an tâm hơn với những dịch vụ sau:

- Tư vấn tận tình đến khách hàng mọi thông tin về tủ sắt locker 18 ngăn

- Giúp khách hàng hiểu hơn về những loại sản phẩm tủ sắt khác nhau

- Hỗ trợ vận chuyển tận nơi

- Bảo hành chính hãng sản phẩm 12 tháng

- Cam kết giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Phân phối 2 tủ sắt locker 18 ngăn tại Lạng Giang, Bắc Giang 3

Trong thời gian qua những chính sách do đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax cung cấp đã mang đến cho người sử dụng sự an tâm nhất định. Khách hàng trên cả nước tin tưởng và tìm đến Vinamax để sử dụng tủ sắt locker nói chúng và tủ sắt locker 18 ngăn nói riêng. Đơn hàng phân phối 2 tủ sắt locker tại Lạng Giang, Bắc Giang được hoàn tất khách hàng hài lòng về dịch vụ mà đơn vị mang lại. Để nhận thông tin cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0966908636 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat