Phân phối 2 tủ locker 21 ngăn tại bệnh viện nhiệt đới Hà Nội

Bệnh viện nhiệt đới trung ương là tuyến bệnh viện chuyên khám và điều trị bệnh và phục hồi chức năng về các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới. Khoa khám bệnh viện nhiệt đới gồm nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như khoa hồi sức - cấp cứu, Khám bệnh, Dinh dưỡng, Truyền nhiễm, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng, Xét nghiệm, Dược, Kiểm soát nhiễm khuẩn và huyết học - truyền máu.

Phân phối 2 tủ locker 21 ngăn tại bệnh viện nhiệt đới Hà Nội 1

Số lượng người đến khám chữa bệnh tại bệnh viện nhiệt đới luôn đông đúc, tại khoa hồi sức cấp cứu số lượng bệnh nhân tương đối đông nên việc thiết lập mô hình quản lý đồ đạc các nhân tại bệnh viện đã được quan tâm đúng mực. Tủ sắt locker 21 ngăn đã xuất hiện tại cửa ra vào phòng cấp cứu hồi sức nhằm hỗ trợ người nhà bệnh nhân có không gian lưu trữ lại những loại đồ đạc cá nhân trong khi chờ đợi.

Tủ sắt locker 21 ngăn mà bệnh viện nhiệt đới sử dụng do đơn vị Siêu thị tủ sắt Hà Nội cung cấp. Sản phẩm được thiết kế theo cấu tạo nguyên khối, phân tầng và phân ngăn rõ ràng. Do là tủ sắt 21 ngăn nên tủ có thiết kế 7 tầng mỗi tầng gồm 3 ngăn tủ có kích thước bằng nhau nhưng người sử dụng sẽ là cá thể riêng biệt.

Phân phối 2 tủ locker 21 ngăn tại bệnh viện nhiệt đới Hà Nội 2

Mức độ bảo mật của tủ sắt tương đối cao, mỗi ngăn tủ sẽ có một chìa khóa riêng biệt và tỷ lệ trùng lặp chìa khóa là 1/1000 nên người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm không sợ mất cắp đồ đạc hoặc lấy lộn đồ đạc. Toàn bộ tủ được sơn màu sắc thông dụng. Đây là màu sơn phù hợp với mọi loại không gian, ít nhìn thấy bám bụi bẩn và cũng rất dễ lau chùi. Sơn ở đây là loại sơn tĩnh điện không mùi an toàn với sức khỏe con người, có độ bám dính tốt tăng được độ bền bỉ cho sản phẩm tránh khỏi tác nhân của thời tiết gây ra tình trạng han gỉ, hay mài mòn.

Tủ sắt do Siêu thị tủ sắt Vinamax cung cấp có thời gian bảo hành sản phẩm 12 tháng nên khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng. Mọi vấn đề liên quan đến vấn đề cần mua và sử dụng tủ sắt khách hàng có thể liên hệ ngay với đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn tủ sắt phù hợp với không gian, nhu cầu sử dụng.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat