Phân phối 2 mẫu tủ văn phòng tại trường tiểu học Lê Quý Đôn Từ Liêm, Hà Nội

Trường tiểu học Lê Quý Đôn thuộc Quận Từ Liêm, Hà Nội ngoài việc trang bị những loại tủ sắt dành cho lớp học thì mới đây trường cũng đã bổ sung thêm những chiếc tủ sắt văn phòng để phục vụ cho đội ngũ giáo viên. Hai loại tủ sắt văn phòng mà trường tiểu học Lê Quý Đôn lựa chọn có nhiều điểm nổi bật. Dưới đây là một vài thông tin về loại tủ sắt văn phòng do siêu thị tủ sắt Vinamax cung cấp. 

Phân phối 2 mẫu tủ văn phòng tại trường tiểu học Lê Quý Đôn Từ Liêm, Hà Nội

Phân phối 2 mẫu tủ văn phòng tại trường tiểu học Lê Quý Đôn Từ Liêm, Hà Nội 4

Điểm nổi bật của loại tủ sắt văn phòng tại trường tiểu học Lê Quý Đôn 

Đây là loại sắt được thiết kế khác biệt kích thước cánh tủ trên lớn hơn kích thước của cánh tủ dưới. Tủ cũng được kết cấu theo cấu trúc nguyên khối rất chắc chắn và bền bỉ. Hai loại tủ văn phòng mà trường tiểu học Lê Quý Đôn lựa chọn bao gồm 2 loại;

- Tủ văn phòng 2 cánh sắt: Ở tủ sắt hai cánh sẽ được thiết kế hai cánh tủ trên dạng đóng mở còn hai cánh tủ dưới được thiết kế theo dạng cánh lùa rất tiện lợi. 

- Tủ văn phòng 4 cánh sắt: Đây là loại tủ sắt được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Loại tủ sắt này cũng có cấu tạo nguyên khối. Bên trên là 4 cánh sắt được thiết kế đóng mở, bên dưới được thiết kế 3 cánh cũng dạng đóng mở. 

Phân phối 2 mẫu tủ văn phòng tại trường tiểu học Lê Quý Đôn Từ Liêm, Hà Nội 1

Công dụng chính loại tủ sắt văn phòng phân phối tại trường tiểu học Lê Quý Đôn

- Giúp giáo viên có nơi lưu trữ tài liệu 

- Mang đến không gian gọn gàng ngăn nắp 

- Quản lý các loại giấy tờ theo trình tự sắp xếp đúng 

- Lưu trữ được nhiều loại đồ đạc khác nhau 

Phân phối 2 mẫu tủ văn phòng tại trường tiểu học Lê Quý Đôn Từ Liêm, Hà Nội 3

Siêu thị tủ sắt đơn vị phân phối chính thức hai loại tủ sắt locker văn phòng cho trường tiểu học Lê Quý Đôn. Hai tủ sắt khi đến tay người sử dụng được ban quản lý nhà trường rất hài lòng về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm nhanh chóng được đưa vào sử dụng ngay. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat