Những mẫu tủ sắt mầm non đẹp không góc chết tại Vinamax

Siêu thị tủ sắt Vinamax luôn cập nhật liên tục hàng ngày tin tức nội thất văn phòng, nội thất siêu thị và cả nội thất trường học hiện nay với các mẫu thiết kế ứng dụng vô cùng đẹp mắt, hiện đại dùng trong từng không gian khác nhau như tủ tài liệu văn phòng, kệ giá sách, tủ locker trường học, siêu thị, cửa hàng, tủ sắt đựng đồ cá nhân… với các ý tưởng cực kỳ độc đáo.

 

Đặc biệt mẫu tủ sắt chuyên dành cho các trường mầm non. Tủ mầm non tại các trường mẫu giáo thường là những loại tủ locker chứa nhiều ngăn khác nhau, mỗi ngăn có cánh cửa và có ổ khóa riêng biệt sử dụng cho trẻ đựng ba lô, đồ dùng cá nhân. Nội dung ngay dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu tủ sắt mầm non đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết chỉ do Siêu thị tủ sắt Vinamax cung cấp. 

 

Tủ mầm non 18 ngăn

 

Điểm chung của các mẫu tủ sắt này đều được sơn tĩnh điện, phủ bóng bên ngoài với nhiều màu sắc phối hợp rất bắt mắt phù hợp với yêu cầu của các trường mầm non. Tu sat locker mam non gồm nhiều mẫu với số ngăn và màu sắc khác nhau như số ngăn từ 12 - 18 - 21 -30- cho đên 50 ngăn.

Ngày nay, để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng các nhà sản xuất tủ locker mầm non sáng tạo hơn khi chia chúng thành nhiều dòng với từng mục đích sử dụng khác nhau.
 

Tủ sắt locker dành cho trường mầm non trên thị trường hiện này có 4 loai:

- Thứ nhất là loại tủ phổ biến nhất tại các trường mầm non là tu locker nhiều ngăn với nhiều màu khác nhau để cất đồ dùng học tập của    các bé khi tới trường học.

- Mẫu tủ thứ 2 là dòng thiết bị hướng tới mục đích để đồ tư trang như quần áo giầy dép, những đồ dùng cá nhân cần thiết mà các bậc phụ huynh thường mang theo bên cạnh con mình.

- Có một loại tủ nữa là mẫu tủ dành cho việc cất đồ chăn gối cho các bé ngủ trưa tại trường. 

- Mẫu thiết kế còn lại chính là dòng tủ sắt chứa dụng cụ giặt, vệ sinh.

 

Tại siêu thị tủ sắt Vinamax có đa dạng các mẫu tu locker gia re được thiết kế vô cùng đẹp mắt, lôi cuốn, phù hợp với không gian trường học, thuận tiện cho việc lựa chọn dễ dàng của các cô giáo mầm non chọn lựa sử dụng.

Hình ảnh một số mẫu tu mam non đẹp đến từng chi tiết nhỏ phân phối bởi sieuthitusat.com:

1. Kệ tủ mầm non 10 ngăn

Kệ tủ mầm non 10 ngăn

2. Tủ tư trang mầm non 20 ô

Tủ tư trang 20 ô

3. Tủ tư trangmầm non 9 ô 

Tủ mầm non 9 ngăn

Và có rất nhiều mẫu tủ sắt trường học với khác rất sáng tạo

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận đực tư vấn và báo giá tốt nhất! 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat