Nhu cầu sử dụng tủ sắt tại KCN Thăng Long Hà Nội

Ngày nay việc sử dụng các loại tủ sắt đã trở nên phổ biến rất nhiều ở nhiều địa điểm công cộng. Tại các văn phòng công ty, cửa hàng hay siêu thị cách thức bảo quản đồ dùng cho nhân viên tốt nhất là sử dụng những loại tủ sắt locker có ngăn riêng biệt, phân định tính cá nhân theo từng ô tủ khác nhau và nâng cao tính an toàn bằng thiết bị tủ sắt cá nhân.

Nhu-cau-su-dung-tu-sat-tai-kcn-thang-long-ha-noi1

Tủ sắt nhiều ngăn phù hợp với địa điểm khu công nghiệp

Thị trường tủ sắt hiện nay không khó cho người dùng tìm kiếm một loại tủ sắt nhưng tìm kiếm như thế nào để không chọn phải những chiếc tủ sắt kém chất lượng. Tại những khu công nghiệp thì việc lựa chọn tủ sắt được kỹ lưỡng hơn vì ở đây thường mua vơi số lượng lớn nên yếu tố chất lượng luôn đặt nên hàng đầu.

Tủ sắt cấu tạo không có gì đặc biệt chỉ là loại tủ có cấu tạo nguyên khối theo mô hình tầng chồng lên tầng. Tùy thuộc vào kích cỡ ngăn tầng mà phân định từng loại tủ sắt có thể là tủ sắt ít ngăn cũng có thể là tủ sắt nhiều ngăn. Đối với khu công nghiệp thì tủ sắt nhiều ngăn vẫn là lựa chọn chủ yếu

KCN Thăng Long Hà Nội là một trong khu công nghiệp trọng điểm tại thành phố Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau. Các sản phẩm tạo ra từ khu công nghiệp này chủ yếu là những mặt hàng tiêu dùng, nông nghiệp, hàng điện tử. Số lượng sản phẩm tạo hàng hóa nơi đây cũng tương đối nhiều nên việc tuyển dụng lao động tại đây. Vấn đề an toàn an ninh cho công nhân và trong quá trình sản xuất luôn được đề cao.

Thời gian gần đây, Siêu thị tủ sắt đã có hoàn thành phân phối tủ sắt locker cho một số đơn vị công ty doanh nghiệp tại đây số lượng tủ lớn. Loại tủ sắt 30 ngăn là loại tủ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó có thể đáp ứng được lượng người dùng công nhân lớn và có thời gian sử dụng liên tục như ở đây.

Nói về tủ sắt locker 30 ngăn, đây là sản phẩm tủ sắt có số lượng ngăn tương đối lớn. Cấu tạo tủ được phân bố theo tầng, tủ được chia thành 6 tầng mỗi tầng được phân ra thành 5 ngăn riêng biệt có kích thước bằng nhau. Mỗi ngăn được phân loại theo dạng cánh tủ dạng mở và chỉ khi rút chìa khóa ra khỏi ổ khóa tủ mới trong trạng thái đóng - trạng thái bảo mật của tủ locker.

Tủ sắt 30 ngăn khi được ghép nối với nhau sẽ cho ra một dãy tủ sắt nguyên khối đủ tiêu chuẩn để phục vụ cho công nhân. Nếu có nhu cầu sử dụng tủ sắt hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về các loại tủ sắt khác nhau bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi Siêu thị tủ sắt để được tư vấn chọn lựa cho phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat