Nhận đơn hàng tủ locker 18 ngăn tại Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành đang có sự vươn mình mạnh mẽ về mặt kinh tế, văn hóa xã hội. Thế mạnh của tỉnh Bắc Ninh nghiêng về mặt nổi của nền kinh tế bởi nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp mũi nhọn phía Bắc. Khu công nghiệp Quế Võ 2 nổi lên như một khu công nghiệp quan trọng của tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây tập trung nhiều công ty nhà máy trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài.

 

Khu công nghiệp Quế Võ tập trung nhiều lao động tham gia vào quá trình sản xuất nên việc bảo đảm an toàn an ninh tài sản cho công ty và bộ phận công nhân cũng được quan tâm đúng mức. Nhiều công ty trang bị cho công nhân quần áo bảo hộ lao động, một số công ty lại thiên về đầu tư thiết bị tủ sắt để bảo quản đồ đạc cá nhân cho công nhân.

 

Trong lần sử dụng tiếp theo này, khu công nghiệp Quế Võ cũng vẫn tin tưởng và sử dụng sản phẩm tủ locker do Siêu thị tủ sắt Vinamax trực tiếp sản xuất và phân phối. Dưới đây là một số hình ảnh tử locker 18 ngăn phân phối tại KCN Quế Võ 2.

 

Nhận đơn hàng tủ locker 18 ngăn tại Bắc Ninh 1

Nhận đơn hàng tủ locker 18 ngăn tại Bắc Ninh 2

Nhận đơn hàng tủ locker 18 ngăn tại Bắc Ninh 3

Thực sự tủ sắt locker 18 ngăn rất tiện dụng cho người dùng trong việc quản lý đồ đạc cá nhân. Mức độ an toàn của các loại tủ sắt locker là tuyệt đối khi mỗi ngăn tủ là một ổ khóa riêng biệt không có hiện tượng chìa khóa này mở được ổ khóa kia. Tính di động của tủ sắt cũng rất cao khi tủ sắt được thiết kế nguyên khối, trọng lượng nhẹ có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí thích hợp. 

 

Điểm cộng lớn nhất của tủ sắt là có chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài nhờ vào chất liệu tạo nên sản phẩm. Chất liệu sắt cuộn cán nguội sẽ giúp cho sản phẩm tủ sắt có độ bền cao hơn, chống lại được hiện tượng han gỉ. Tủ sắt locker khi sử dụng tại khu công nghiệp sẽ được sử dụng với số lượng lớn nên tạo nên hệ thống tủ có thể hỗ trợ hàng trăm người bảo quản đồ đạc cá nhân cho riêng bản thân.

 

Lợi ích của tủ sắt locker đã thấy rõ, nếu như bạn là một doanh nghiệp ở một KCN nào đó có nhu cầu sử dụng tủ sắt locker có thể liên hệ ngay với Siêu thị tủ sắt Vinamax để nhận báo giá và tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat