Nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt văn phòng kết hợp tủ locker theo yêu cầu

Mẫu mã tủ sắt hiện nay luôn biến đổi linh hoạt theo nhu cầu của người sử dụng. Người dùng có thể sử dụng loại tủ sắt có thiết kế thông thường nhưng cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu người sử dụng. Các mẫu tủ sắt theo yêu cầu đều mang những đặc điểm mà khách hàng mong muốn. Những đặc điểm này có thể là màu sắc, kích thước thậm chí là kiểu dáng. 

Tủ sắt theo yêu cầu có kiểu dáng thay đổi được rất ít đơn vị sản xuất tiếp nhận. Do đó nếu có nhu cầu sử dụng loại tủ sắt có sự khác biệt về kiểu dáng bạn nên tìm đến siêu thị tủ sắt Vinamax. Siêu thị tủ sắt Vinamax đơn vị sản xuất các mẫu tủ sắt phổ biến và những mẫu tủ sắt sản xuất theo yêu cầu. Mới đây, theo như yêu cầu của khách hàng Vinamax đã sản xuất mẫu tủ sắt kết hợp giữa tủ locker 16 ngăn và tủ sắt văn phòng cánh kính. Dưới đây là 1 vài hình ảnh của loại tủ sắt này. 

 

Nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt văn phòng kết hợp tủ loker theo yêu cầu 1

 

Những điểm khác biệt đáng chú ý của tủ sắt kết hợp sản xuất theo yêu cầu khách hàng

 

Sản phẩm tủ sắt locker theo yêu cầu mặc dù là sản phẩm sản xuất theo mong muốn của khách hàng nhưng nó vẫn có những điểm cơ bản của loại tủ sắt thông thường như:

- Làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp

- Kính chống lóa cao cấp

- Ổ khóa locker có tính an toàn và bảo mật cao

- Kích thước tổng thể không đổi

- Chất liệu sản xuất quen thuộc sắt sơn tĩnh điện cao cấp

- Độ bền 8 - 10 năm sử dụng

- Trọng tải lưu trữ tốt

Tuy nhiên, do là tủ sắt sản xuất theo yêu cầu lại là tủ sắt kết hợp giữa tủ sắt văn phòng cánh kính và tủ sắt locker 16 ngăn nên có một vài điểm khác biệt sau:

- Phân  chia rõ ràng hai loại tủ trên toàn bộ kích thước tủ

- Phần dưới là tủ sắt locker 16 ngăn với ngăn ô riêng biệt có kích thước bằng nhau. Trên mỗi cánh cửa tủ có ổ khóa locker và dập bảng tên nhân viên

- Phần trên là tủ văn phòng cánh kính trong suốt và có thêm đợt treo

 

Nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt văn phòng kết hợp tủ loker theo yêu cầu 2

 

Ưu điểm của tủ sắt kết hợp giữa tủ locker và tủ văn phòng

 

Tủ sắt kết hợp là một sáng tạo của người sử dụng và nhà sản xuất. Cho dù là loại tủ sắt thông thường hay loại tủ sắt sản xuất theo yêu cầu thì nó vẫn đảm bảo những ưu điểm sau:

- Độ bền cao

- An toàn đối với người sử dụng

- Kiểu dáng hiện đại trang nhã

- Lưu trữ được vật dụng đồ đạc cá nhân và các loại tài liệu giấy tờ liên quan

- Ứng dụng được nhiều địa điểm khác nhau

 

Nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt văn phòng kết hợp tủ locker theo yêu cầu 3

 

Trên đây là những đặc điểm mà loại tủ sắt sản xuất theo yêu cầu với mẫu mã kết hợp giữa tủ locker 16 ngăn và tủ văn phòng cánh kính. Việc sản xuất các loại tủ sắt kết hợp không quá khó khăn đối với đơn vị nắm vững chuyên môn, kỹ thuật sản xuất như Vinamax. Tủ sắt được Vinamax sản xuất hoàn chính và phân phối đến tay người sử dụng. Mọi thông tin liên quan đến tủ sắt sản xuất theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.  

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat