Nhận đơn hàng sản xuất tủ locker 16 ngăn theo yêu cầu

Việc lựa chọn loại tủ sắt nào có kích thước, số ngăn ra sao rất quan trọng đối với người sử dụng. Mẫu mã sản phẩm tủ sắt có mặt trên thị trường rất đa dạng và mới mẻ về hình thức do đó mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích khác nhau. Tùy từng loại tủ sắt, tùy vào từng đối tượng mà bạn nên lựa chọn một loại tủ sắt phù hợp. Đối với sản phẩm tủ sắt locker lựa chọn sử dụng như thế nào đều phụ thuộc vào chính người dùng. Giống như loại tủ locker 16 ngăn chẳng hạn đây là loại tủ sắt ít được lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người vẫn đặt hàng loại tủ sắt này theo yêu cầu. Đơn hàng mới nhất nhận được từ đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax đó là sản xuất tủ sắt Vinamax theo yêu cầu loại tủ locker 16 ngăn. 

Nhận đơn hàng sản xuất tủ locker 16 ngăn theo yêu cầu

Bạn biết gì về loại tủ sắt 16 ngăn theo yêu cầu 

Loại tủ sắt locker 16 ngăn được sản xuất bởi đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax nên nó được làm từ những nguyên liệu chất lượng nhất. Nhờ đó sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài với thời gian. Tủ được thiết kế theo cấu trúc tầng xếp tầng, mỗi tầng được phân 4 ngăn đồng đều nhau. Mỗi một ngăn tủ lại có ổ khóa riêng ngay cánh cửa tủ. Ổ khóa này có tính bảo mật rất cao với tỷ lệ trùng lặp 1/1000 vì vậy tình trạng ổ khóa này mở được ổ khóa kia hoàn toàn là không có. 

Tủ thiết kế nguyên khối nhưng lại có trọng lượng nhẹ nên người dùng có thể di chuyển nó dễ dàng qua vị trí phù hợp nhất. Hoạt động sử dụng tủ sắt cũng thực sự dễ dàng khi mà bạn chỉ cần đóng mở cánh cửa tủ và hoạt động khóa locker theo đúng chiều. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ loại vật dụng gì trong ngăn tủ cũng được vì chúng có tính bảo mật rất cao. 

Tủ có thiết kế đẹp mắt với màu sơn tĩnh điện ghi xám nổi bật, bắt mắt và rất hiện đại. Với màu sắc này nó sẽ không bị bám bụi và luôn giữ được vẻ tươi mới cho chính sản phẩm tủ sắt 16 ngăn mà bạn sử dụng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ ở địa điểm nào vì màu sơn này trung hòa với mọi không gian sử dụng. 

Thông số kỹ thuật của loại tủ sắt 16 ngăn

 • Tên sản phẩm: Tủ locker 16 ngăn

 • Kích thước: W1200 x D450 x H1830 mm

 • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

 • Số cánh: 16 cánh

 • Loại cánh: Cánh sắt mở

 • Loại tủ: Tủ Sắt Locker

 • Màu sắc: Trắng, ghi

 • Bảo hành: 12 tháng

Siêu thị tủ sắt Vinamax đơn vị phân phối chính thức tủ locker 16 ngăn

Việc tìm kiếm nhà cung cấp các loại tủ sắt locker rất dễ dàng bạn chỉ cần tìm đến thương hiệu siêu thị tủ sắt Vinamax. Tại đây bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm tủ sắt chất lượng nhất và có cơ hội lựa chọn nhiều loại tủ sắt phù hợp. Đối với loại tủ sắt locker 16 ngăn đây là sản phẩm cũng được rất nhiều người tìm kiếm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với sự giám sát chặt chẽ của bộ phận kỹ thuật viên với bề dày kinh nghiệm lâu năm nên bạn sẽ:

 • Hoàn toàn yên tâm về chất lượng

 • Thời gian sử dụng lâu dài

 • Chế độ bảo hành tận tình

 • Bảo hành chu đáo trong thời gian 12 tháng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tủ sắt theo yêu cầu thì có thể liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ tư vấn. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat