Nhận đơn hàng phân phối tủ sắt quần áo 6 cánh tại KCN Bá Thiện 2 Vĩnh Phúc

Tại khu công nghiệp có hai loại tủ sắt được sử dụng nhiều nhất đó là tủ sắt 30 ngăn và loại tủ sắt quần áo 6 ngăn. Hai loại tủ sắt này mang lợi ích sử dụng cao cho người sử dụng một mặt dùng để lưu trữ các loại đồ dùng cá nhân hoặc quần áo bảo hộ cho bộ phận công nhân sản xuất trong nhà máy.

Nhận đơn hàng phân phối tủ sắt quần áo 6 cánh tại KCN Bá Thiện 2 Vĩnh Phúc

Siêu thị tủ sắt Vinamax đơn vị sản xuất và phân phối các loại tủ sắt locker cho rất nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.  Tủ sắt quần áo cho công nhân tủ sắt cho khu công nghiệp cũng là sản phẩm mà siêu thị tủ sắt Vinamax chú trọng đầu tư và sản xuất. Do đó, rất nhiều đơn vị ở khu công nghiệp đã lựa chọn Siêu thị tủ sắt Vinamax để sử dụng trong số đó có khu công nghiệp Bá Thiện 2 tại Vĩnh Phúc.

 

Tủ sắt quần áo 6 ngăn được khu công nghiệp Bá Thiện 2  Vĩnh Phúc lựa chọn sử dụng

 

Khu công nghiệp Bá Thiện là khu công nghiệp mà đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax phân phối rất nhiều đơn hàng tủ sắt tại đây. Đơn hàng tủ sắt locker liên tục được cung cấp số lượng lớn tủ sắt 6 ngăn quần áo tại đây. Loại tủ sắt này được thiết kế với số lượng ngăn là 6 ngăn với kích thước đủ rộng để lưu trữ quần áo, treo quần áo.

Cấu tạo bên ngoài của tủ được phân làm 6 ngăn riêng biệt, bên trong mỗi ngăn tủ có thêm đợt tầng treo quần áo. Tủ được thiết kế theo kết cấu nguyên khối cơ bản, có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển vị trí khác nhau khi cần thiết. Mỗi ngăn tủ có thể có khả năng lưu trữ số lượng lớn với trọng tải tương đối.

Khả năng bảo mật của tủ sắt cũng tương đối tốt khi bên ngoài được thiết kế thêm chi tiết ổ khóa locker. Khi công nhân lưu trữ quần áo ở trong đó sẽ yên tâm hơn khi sản xuất trong nhà máy mà không sợ mất cắp đồ đạc cá nhân.

Số lượng tủ sắt nhanh chóng được sắp xếp lên xe và vận chuyển đến khu công nghiệp Bá Thiện. Quá trình bàn giao tủ diễn ra nhanh chóng, khách hàng cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm mà đơn vị Siêu thị tủ sắt mang lại. Mọi thông tin về tủ sắt khách hàng hãy liên hệ ngay với đơn vị Siêu thị tủ sắt để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat