Nhận đơn hàng phân phối tủ locker 20 ngăn màu xanh tại 184 Phúc Diễn

Tủ sắt locker được sử dụng hiện nay được phân ra làm nhiều loại mẫu mã khác nhau. Nhưng tủ sắt lại được phân định thành hai xu hướng sử dụng của người dùng. Mẫu tủ sắt sử dụng theo kích thước tiêu chuẩn và mẫu tủ sắt được sử dụng dựa trên gợi ý mẫu mã từ người sử dụng. Các mẫu tủ sắt tiêu chuẩn không có gì thay đổi riêng đối với mẫu tủ sắt sản xuất theo yêu cầu khách hàng sẽ có những thay đổi cơ bản về kích thước, mẫu mã và màu sắc. 

Khi nói về sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, nhà sản xuất sẽ tư vấn cho khách hàng và đưa ra gợi ý cũng như định hướng phù hợp với mẫu mã mà khách hàng mong muốn. Đơn hàng phân phối tủ locker 20 ngăn màu xanh tại 184 Phúc Diễn cũng là đơn hàng mà siêu thị tủ sắt nhận được. Đơn hàng này được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với sự thay đổi chính về màu sơn tủ. 

 

Đôi nét về tủ sắt locker 20 ngăn màu xanh phân phối tại 184 Phúc Diễn

 

Tủ sắt 20 ngăn màu xanh vẫn là một loại tủ sắt locker có mẫu mã cơ bản với việc phân bố các ngăn tầng đồng đều nhau. Mỗi một ô tủ lại có thêm ổ khóa locker tăng tính bảo mật cho những đồ đạc lưu trữ bên trong. Kích thước mỗi ngăn tủ vừa phải thoải mái cho việc lưu trữ cất trữ các loại đồ đạc từ quần áo, túi xách, giấy tờ liệu. 

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện là chất liệu chính tạo nên tủ sắt locker và tủ sắt locker 20 ngăn. Với quy trình sản xuất hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay cho ra kết cấu tủ vững chắc và đồng bộ. Bên cạnh đó chất liệu tủ này dẻo dai, ít bị móp méo khi bị va đập ở mức độ nhẹ. 

Màu sơn thông thường của tủ sắt có màu cơ bản là màu ghi xám. Do yêu cầu của khách hàng nên màu sắc của tủ đã chuyển thành màu xanh nước biển nổi bật. Màu sơn không làm thay đổi chất lượng của sản phẩm. Nó vẫn có độ bám dính cao, nước sơn láng mịn và khả năng chống trầy xước hiệu quả. 

 

Lý do khách hàng tin tưởng vào sản phẩm tủ sắt locker Vinamax

 

Tại sao thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các loại tủ sắt locker. Tuy nhiên lựa chọn được đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng là điều không phải dễ dàng. Vậy nên, siêu thị tủ sắt Vinamax nổi lên như một hiện cái tên tạo được lòng tin đối với người sử dụng trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt. Khách hàng tin tưởng sản phẩm của siêu thị tủ sắt bởi những lý do sau:

 

- Tiếp nhận yêu cầu khách hàng nhanh chóng

- Có thể sản xuất số lượng lớn tủ sắt theo yêu cầu

- Tủ sắt đảm bảo chất lượng toàn diện

- Đưa ra mức giá phù hợp và vô cùng cạnh tranh

- Tư vấn mọi thông tin đến khách hàng

- Hỗ trợ vận chuyển và miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

 

Tủ sắt 20 ngăn màu xanh theo yêu cầu của khách hàng tại 184 Phúc Diễn Hà Nội đã được vận chuyển đến địa điểm như yêu cầu của khách hàng. Sau khi tiếp nhận mẫu tủ sắt này, khách hàng trước hết hài lòng với chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và hơn hết là chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Nếu có nhu cầu về bất kỳ loại tủ sắt nào hoặc vấn đề liên quan muốn sản xuất tủ sắt theo yêu cầu. Khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn miễn phí trực tiếp. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat