Lắp đặt tủ sắt đựng đồ cá nhân tại KCN Phú Thái - Hải Dương

Thời gian vừa qua, được sự tin tưởng của Công ty TNHH Quốc tế Nam Tài, Siêu thị tủ sắt Vinamax đã tiến hàng lắp đặt tủ sắt đựng đồ cá nhân tại KCN Phú Thái, Hải Dương.

 

Công ty TNHH Quốc tế Nam Tài - nhà đầu tư chính của khu công nghiệp Phú Thái, có địa chỉ tại Thị trấn Phú Thái - huyện Kim Thành - tỉnh Hải Dương. Đây là một trong những khu công nghiệp lớn, phát triển nhanh chóng tại tình Hải Dương, được xây dựng cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện nghi.

 

tu-locker-khu-cong-nghiep-phu-thai

 

Đa dạng nhiều doanh nghiệp đầu tư vào trở thành một khu công nghiệp sôi động, nhằm mang lại hiệu quả tốt hơn nữa, Ông Nguyễn Thành Trung, Phó giám đốc công ty Nam Tài đã quyết định đầu tư sử dụng hệ thống tủ locker chính hãng do Vinamax sản xuất nhằm mang lại không gian chuyên nghiệp, an toàn hơn cho công nhân viên trong khu công nghiệp.

 

Sau khi tìm hiểu, nghiên cứu kỹ công trình xây dựng, Siêu thị tủ sắt đã thực hiện sản xuất và vận chuyển giao hàng tận nơi - khu công nghiệp Phú Thái. Cán bộ phụ trách công ty đã nhận đơn hàng và nghiệm thu sản phẩm. Tủ sắt locker 21 ngăn - thiết bị Vinamax cung cấp cho quý đối tác với số lượng 45 chiếc. Sau khi hoàn thiện, tủ được đi vào sử dụng ngay.

 

Đặc điểm tu sat tại Siêu thị tủ sắt Vinamax mà khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi: Thiết kế tinh tế, cẩn thận đến tủ mỷ từng mỗi hàn cắt, hình thức đẹp, chắc chắn, không han gỉ hay bị bào mòn qua thời gian dài sử dụng. Giá thành tủ rất hợp lý với tính năng nhận được.

 

Tủ locker 21 ngăn có thêm khay để giày vô cùng tiện lợi: 

Tủ sắt 21 ngăn

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước   :W915 x D450 x H1830 mm

- Chất liệu       :Sắt sơn tĩnh điện

- Số cánh        :12 cánh, thêm khay ở mỗi cánh

- Loại cánh      :Cánh sắt mở

- Loại tủ          :Tủ  Sắt Locker

- Màu sắc       : Trắng, ghi

- Bảo hành      :12 Tháng

-----

Đến với Vinamax không chỉ bạn sẽ có được những chiếc tủ chất lượng tốt, giá thành cực kỳ rẻ so với thị trường mà thêm vào đó bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình nhất, bạn sẽ nhận được thỏa mãn nhất khi sử dụng.

>>> Mẫu tủ locker 30 ngăn hiện đang sốt nhất hiện nay: http://sieuthitusat.com/tu-locker-30-ngan-54-dt.aspx

Địa chỉ liên hệ: SIÊU THỊ TỦ SẮT VINAMAX

Địa chỉ: E8 - Ngõ 80 Phố Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0966 908 636 - 0904 536 386 - 0973 458 579
Email  : vinamaxpro@gmail.com
 

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat