Khảo sát mặt bằng phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại KCN Quang Châu, Bắc Giang

Siêu thị tủ sắt Vinamax chuyên sản xuất các loại tủ sắt locker với kích thước có sẵn hoặc sẽ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng những sản phẩm được sản xuất theo yêu từ đơn vị Siêu thị tủ sắt là không có sẵn nên nếu được sản xuất khách hàng cần phải chờ vài ngày.

Khảo sát mặt bằng phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại KCN Quang Châu, Bắc Giang 1

Tủ sắt locker có thể nói là sản phẩm nội thất, chứa và lưu trữ đồ đạc cá nhân được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những loại tủ lưu trữ đồ đạc khác về độ bền, tính bảo mật và giá thành sản phẩm. Khi khách hàng muốn sử dụng tủ sắt với số lượng lớn và muốn yêu cầu đơn vị phân phối đến khảo sát để đưa ra con số cụ thể.

 

Khảo sát mặt bằng phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại KCN Quang Châu, Bắc Giang

 

Tại địa điểm là khu công nghiệp số lượng người, công nhân sử dụng tủ tương đối lớn nên họ cũng có nhu cầu mua và sở hữu các loại tủ sắt locker được theo yêu cầu của họ. Tủ sắt locker cá nhân theo yêu cầu sẽ có kích cỡ và kích thước theo đúng mong muốn của người sử dụng và nó phù hợp với không gian và nơi làm việc.

Khảo sát mặt bằng phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại KCN Quang Châu, Bắc Giang 1

Nói đến tủ sắt theo yêu cầu Siêu thị tủ sắt Vinamax tủ sắt được sản xuất theo yêu cầu là sản phẩm cũng được thiết kế riêng và có mẫu mã hoàn toàn khác biệt. Khi sử dụng các loại tủ này nó sẽ phù hợp hơn với diện tích không gian sử dụng, tạo thành hệ thống tủ ngăn nắp gọn gàng, tiện ích nhất cho người sử dụng.

Gần đây tại công ty TNHH công nghệ Lens có cơ sở tại KCN Quang Châu, Bắc Giang đã liên hệ với đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax đặt hàng tủ sắt locker theo yêu cầu tủ sắt 30 ngăn. Loại tủ sắt này cũng có đặc điểm giống như những loại tủ sắt khác nó vẫn đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của người sử dụng là bảo mật an toàn cho đồ đạc cá nhân người sử dụng. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp cho thời gian sử dụng lâu dài giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa.

Khảo sát mặt bằng phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại KCN Quang Châu, Bắc Giang 1

Bên cạnh đó kiểu dáng được thiết kế theo yêu cầu cũng mang đến cho người sử dụng cũng cảm thấy hài lòng hơn khi mẫu mã được làm đúng như mong muốn của họ. Sau khi Siêu thị tủ sắt tiến hành khảo sát sản phẩm cả hai bên cũng cảm thấy hài lòng và đang chờ đợi ngày chốt số lượng, giá thành chọn ngày giao tủ trực tiếp.

Thông tin liên hệ về việc sản xuất tủ theo yêu cầu khách hàng trên toàn quốc có thể liên hệ ngay qua số máy: 0973 458 579 - 0966.986.583 để được tư vấn chi tiết sản phẩm tủ sắt theo yêu cầu.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat