Hỏi đáp vấn đề cách sử dụng tủ sắt bền lâu

Đứng vững nhiều năm trên thị trường, siêu thị tủ sắt giá rẻ Vinamax đã được thị trường đón nhận và đánh giá cao. Chúng tôi đã nhận được nhiều thắc mắc từ phía khách hàng, giải đáp cho khách hàng là Chị Huyền tại siêu thị Hải Dương.

 

Ý kiến của Chị Huyền

" Vừa rồi, tôi có mở siêu thị và mua tủ locker 18 ngăn Vinamax sử dụng để giúp khách hàng bảo quản đồ cá nhân khi đến mua sắm tại siêu thị. Mặc dù, sau thời gian vừa rồi tủ dùng rất hiệu quả, chưa có hiện tượng biến đổi, xấu đi nhưng tôi muốn hỏi nhà cung cấp cách sử dụng nào tốt nhất để những chiếc tủ locker này luôn bền đẹp, bắt mắt không làm xấu hình ảnh siêu thị. Tôi xin cảm ơn!"

 

>>> Chi tiết tu sat locker 18 ngan Vinamax cung cấp cho siêu thị chị Huyền - Hải Dương: http://sieuthitusat.com/tu-sat-18-ngan-10-dt.aspx

Tủ sắt cho siêu thị

Giải đáp cho khách hàng

Chào chị Huyền!

Vinamax gửi lời cảm ơn chị Huyền đã tin tưởng và mua thiết bị tu sat locker chuyên dùng để đồ cá nhân của đơn vị chúng tôi sử dụng. Hôm nay, Vinamax xin giải đáp cho chị hướng dẫn sử dụng tủ locker để đồ siêu thị đúng cách để tăng tuổi thọ sản phẩm, tiết kiệm chi phí đầu tư cho siêu thị.

 

Chúng ta biết rằng: tủ để đồ trong siêu thị được làm bằng chất liệu sắt lại còn được phủ ngoài một lớp sơn tĩnh điện cao cấp sẽ càng làm cho thiết bị thêm phần bền vững, chắc chắn và đẹp. Tuy nhiên, để hiệu quả hơn nữa, trong quá trình sử dụng chị cũng nên quan tâm và chú ý những điểm sau:

 

– Tránh việc di chuyển, thiết kế lại hệ thống tu locker này đến những nơi ẩm ướt, môi trường tính axit mạnh. Nên đặt tủ khu vực thoáng đáng, khô ráo, cách mặt đất 15cm.

 

– Chỉ được chồng tối đa 2 sản phẩm, các sản phẩm cách nhau không quá 13cm

 

– Trong quá trình vận chuyển yêu cầu cần nhẹ nhàng tránh mọi va đập làm bẹp méo sản phẩm dẫn đến trầy xước là điều kiện để môi trường bên ngoài tác động đến đẩy nhanh quá trình oxy hóa.

 

- Mặc dù thiết bị được làm từ sắt, chắc chắn, bền vững tuy nhiên tránh bảo quản đồ quá nặng vào bên trong tủ, thời gian lâu dài sẽ làm mất tác dụng.

 

- Mặt bằng nơi đặt tủ sắt để đồ cá nhân cần bằng phẳng, nên không phẳng thì khi lắp ráp các khe hở cánh tủ sẽ không đều làm cửa khi đóng không được kín, kẻ gian sẽ dễ dàng nạy phá, do vậy cần kê lại mặt bằng trước khi sử dụng.

 

- Thường xuyên định kỹ vệ sinh, bảo dưỡng tủ sạch sẽ, bôi trơn tra dầu vào ổ khóa locker góp phần tăng cao tuổi thọ sản phẩm được lâu dài hơn nữa.

 

Với các hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ sắt như trên, Vinamax hi vọng những chiếc tủ sắt tại siêu thị của Chị Huyền sẽ luôn được bền đẹp, sáng mãi với thời gian.

 

Tin tức có liên quan:   Siêu thị tủ sắt bán tủ locker 18 ngăn tại Hải Dương

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat