Hoàn thành tủ đựng đồ 30 ngăn tại nhà máy sữa Ba Vì, Hà Nội

Hiện nay, vấn đề an ninh được hầu hết người dân đặc biệt quan tâm do xã hội xuất hiện nhiều tệ nạn trộm cắp, cướp giật. Không ít sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên trong đó cần kể đến tủ locker sắt. Sản phẩm có nhiệm vụ lưu trữ đồ dùng cá nhân của từng người nơi tập thể một cách khoa học. Nó vừa mang tính chuyên nghiệp, gọn gàng vừa đảm bảo an toàn, giảm thiểu tệ nạn xã hội. Bài viết hôm nay, Siêu thị tủ sắt đề cập đến tủ đựng đồ 30 ngăn- sản phẩm nổi bật tại danh mục tủ locker. Hy vọng với những thông tin đơn vị cung cấp sẽ giúp khách hàng có quyết định lựa chọn đúng đắn.

Ngày 31/1 vừa qua, đơn vị đã hoàn thành việc bàn giao tủ locker sắt 30 ngăn tới nhà máy sữa Ba Vì, Hà Nội. Đây là một trong số nhiều khách hàng lớn của Siêu thị tủ sắt đặt dòng sản phẩm trên. Điều này cho thấy, khách hàng hoàn toàn tin tưởng chất lượng sản phẩm mà đơn vị đem lại. Đặc biệt, tủ đựng đồ 30 ngăn mang lại chủ sở hữu nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Chính vì lẽ đó, lựa chọn Siêu thị tủ sắt là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Thông số kỹ thuật tủ locker 30 ngăn tại Hà Nội

- Tên sản phẩm: Tủ đựng đồ 30 ngăn được gọi với cái tên chuyên ngành là tủ locker sắt 30 ngăn.

- Kích thước chung: Cao: 1830mm x Rộng: 1500mm x Sâu: 450mm theo tiêu chuẩn. Với kích cỡ trên khách hàng tùy ý đặt sản phẩm tại vị trí bất kỳ. Tuy nhiên, thông thường tủ locker được đặt tại lối ra vào là hợp lý.

- Kích thước từng ngăn: Sản phẩm gồm 30 ngăn đều nhau được ngăn cách bởi vách ngăn. Mỗi ngăn cùng chung kích thước cao: 285mm x Rộng: 300mm x Sâu: 450mm. Đơn vị sản xuất đã thiết kế đúng tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu bảo quản đồ dùng cá nhân. Vì vậy, diện tích ngăn khá thoải mái để sử dụng lưu trữ tư trang.

- Nguyên vật liệu: Sắt cuộn cán nguội ở độ dày từ 0.5- 0.7mm. Nó được dùng làm khung tủ locker, đảm bảo chắc chắn và không biến dạng ngay khi cất giữ vật nặng.

- Màu sơn: Siêu thị tủ sắt sử dụng sơn tĩnh điện theo công nghệ Pháp có màu ghi xám. Lớp sơn khá đặc biệt vì ngoài tạo ra màu sắc còn có tác dụng khá quan trọng. Nó bảo vệ sắt tránh phản ứng với các nhân tố khác ngoài môi trường gây oxy hóa.

Xem thêm: Nhận đơn hàng phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại Hưng Yên

Ứng dụng tủ đựng đồ 30 ngăn tại nhà máy sữa Ba Vì

Tủ locker 30 ngăn là sản phẩm được xếp vào danh mục có mức ứng dụng khá cao. Sản phẩm không giống với các dòng tủ locker 50 ngăn, 90 ngăn hay 100 ngăn. Nếu dòng tủ sắt có số ngăn lớn chuyên dụng tại KCN, nhà xưởng thì tủ 30 ngăn lại là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Với kết cấu ngăn phù hợp, diện tích ngăn vừa phải đã khiến tủ locker xuất hiện tại nhiều địa điểm khác nhau. Bên cạnh siêu thị, trung tâm thương mại, công ty,... sản phẩm được ứng dụng tại các trường học, khu vui chơi giải trí, hiệu sách,...

Đặt mua tủ đựng đồ cá nhân chất lượng ở đâu ?

Câu hỏi trên vẫn luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm. Lý do bởi thị trường hiện nay xuất hiện một số sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ có chất lượng kém. Để sở hữu tủ locker sắt đạt tiêu chuẩn với giá thành hấp dẫn, khách hàng không thể bỏ qua Siêu thị tủ sắt. Đơn vị nổi tiếng với các dòng tủ locker bắt mắt, mẫu mã đa dạng. Ngoài việc sản xuất số lượng lớn tủ locker có sẵn, đơn vị sẵn sàng nhận đặt đơn hàng theo yêu cầu. Chất lượng được cam kết đồng đều nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Bên cạnh vấn đề chất lượng, Siêu thị tủ sắt đưa đến khách hàng nhiều lợi ích khác điển hình như: giá thành, ưu đãi, vận chuyển và bảo hành. Khách hàng  có thể tìm hiểu thông qua kênh hotline: 0966 908 636 - 0973 458 579 hoặc website: sieuthitusat.com để được tư vấn giải đáp thắc mắc.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat