Giới thiệu các mặt hàng tủ locker mới nhất tại Thái Nguyên

Siêu thị tủ sắt(Vinamax) chúng tôi tiếp tục gửi tới toàn thể các khách hàng tại khu vực Thái Nguyên biết đến những loại tủ locker đựng đồ các nhân, đựng đồ trong công việc, đựng đồ cho gia đình tiện lợi nhất...

 

Khi nhắc đến vùng đất Thái Nguyên trong thời gian gần đây chắc hẳn sẽ không có ai còn quá lạ lẫm gì đến một vùng đất mà được cho là trọng tâm của sự phát triển, là mảnh đất có vốn đầu tư nước ngoài khá cao, điển hình là vốn đầu tư lớn của công ty Samsung (Hàn Quốc).

 

Tủ văn phòng 4 cánh màu vân búa

 

Tại đây các khu công nghiệp Thái Nguyên có rất nhiều các công ty, trong các đơn vị công ty lại có rất nhiều ban ngày làm việc khác nhau. Chính vì vậy việc vinamax chúng tôi đẩy mạnh phân phối giới thiệu tới các khách hàng, các đơn vị tại Thái Nguyên những mẫu tủ locker sử dụng tiện ích nhất trong những công việc như sau để khách hàng có thể lựa chọn:

 

Tủ sắt tài liệu - hồ sơ dành cho các văn phòng công ty
Tủ locker các loại ngăn điển hình là tủ locker 18 ngăntủ locker 30 ngăn.
Tủ locker dành cho các trường học, các siêu thị trung tâm thương mại
Tủ locker dành cho gia đình với nhiều mẫu mã nhỏ đẹp dành cho những hộ gia đình nào có như cầu chứa đựng các sản phẩm đồ đạc gia đình một các gọn gàng.

 

Khách hàng sử dụng tủ sắt locker của siêu thị tủ sắt (vinamax) chúng tôi các bạn có thể đảm bảo được các sản phẩm được bảo hành trên 24 tháng. Những sản phẩm tủ sắt do chính đơn vị vinamax sản xuất, chính vì vậy việc đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn cam kết có cơ sở. Khách hàng có thể yêm tâm sử dụng tủ locker vinamax của chúng tôi bất cứ lúc nào.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAMAX
Add: Nhà E8, Ngõ 80 Phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Phụ trách kinh doanh : Mr.Long - 0966 908 636
Email : dragon.vinamax@gmail.com

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhiều sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy cập trực tiếp vào hệ thống trang chủ website của công ty.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat