Dùng tủ sắt có thật sự tốt hay không

Dùng tủ sắt có thật sự tốt hay không? là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý tưởng mua tủ sắt để sử dụng hiện nay. Vậy việc ứng dụng tủ sắt có thật sự tốt hay không, và bạn có nên sử dụng chiếc tu sat thay thế cho tủ gỗ như trước đây? 

 

Tủ sắt sơn tĩnh điện hay tủ gỗ đều công dụng như nhau tuy nhiên, tùy từng mục đích sử dụng, không gian sử dụng và chi phí đầu tư để chọn được mẫu tủ phù hợp nhất. 

Những lý do dưới đây để bạn suy nghĩ và đưa ra quyết định lựa chọn mua tủ sắt sử dụng?

- Thiết kế khoa học, tiện dụng

Tùy từng mục đích, tùy từng không gian sử dụng mà chọn có những mẫu tủ sắt hợp lý như đối với tủ locker ứng dụng để đồ cá nhân trong siêu thị, tủ locker để đồ công nhân viên, tủ locker để đồ cá nhân; tủ sắt văn phòng, tủ sắt để hồ sơ-tài liệu; tủ sắt trường học đựng đồ học sinh sinh viên...

- Tủ sắt khoang rộng, chứa nhiều đồ đạc

Tiêu chuẩn của những chiếc tủ sắt hiện nay có chiều cao 1m8 thoải mái đựng đồ đạc cá nhân.

- Chất lượng tốt

Tủ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, tất cả các quy trình đều được kiểm tra chặt chẽ trong từng khâu bắt đầu từ nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khi ra thành phẩm.

- Thiết kế gọn gàng, chắc chắn nhưng dễ dàng di chuyển

Tủ nhựa dc thiết kế nhỏ hơn, nên duy chuyển dễ hơn tủ sắt là điều đương nhiên

- Tính thẩm mỹ cao của tủ sắt giá rẻ

Nhìn 1 cái tủ sắt để trong nhà bạn cảm thấy nhà mình sang trọng hẳn lên, nên người ta thường chọn bỏ tủ sắt ở phòng khách còn tủ nhựa thường bỏ phòng ngủ. Đối với tủ sắt văn phòng còn có thiết kế thêm kính.

có nên mua tủ sắt sử dụng

- Thiết kế thêm khóa locker bảo mật

Tủ sắt locker hay tủ sắt văn phòng đều được thiết kế thêm khóa bảo bật, giúp bảo quản đồ đạc cá nhân người sử dụng luôn được an toàn, yên tâm không sợ bị mất cắp xẩy ra.

- Độ bền cao, giá thành thấp

Bằng chất liệu sắt vì thế các dòng tu sat đều có độ bền cao, thiết kế vững chắc, đa tính năng sử dụng mà giá thành rất rẻ hơn so với tủ gỗ. Đây là một trong những nguyên nhân đưa đến quyết định mua hàng của khách hàng hiện nay.

>>> Xem thêm: tủ lokcer 20 ngăn cho siêu thị, tủ locker 30 ngăn cho khu công nghiệp

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat