Cung ứng tủ sắt mầm non cho trường Đa Trí Tuệ Mis

Đối với những sản phẩm tủ sắt dành riêng cho môi trường giáo dục mầm non phải kể đến loại tủ sắt mầm non. Sản phẩm tủ sắt này có thiết kế riêng để phù hợp hơn cho đối tượng học sinh sử dụng. Đối với trường học quốc tế việc đầu tư trang thiết bị giáo dục được đầu tư kỹ lưỡng theo đúng quy chuẩn quốc tế. Có được có sở vật chất hiện đại mới có thể nâng cao được chương trình dạy và học đồng thời tăng niềm tin cho phụ huynh học sinh khi gửi con em mình đến học tập tại đây.

Cung ứng tủ sắt mầm non cho trường Đa Trí Tuệ Mis

Trường Đa Trí Tuệ là một trong những trường liên cấp từ bậc học tiểu học cho đến bậc học phổ thông. Tính đồng bộ khâu dạy học đã khiến trường Đa Trí Tuệ Mis thu hút được nhiều phụ huynh đưa con em mình đến học tập và rèn luyện. Đầu tư về mặt giáo dục dạy học được quan tâm triệt để và lấy làm cốt lõi, còn đối với việc đầu tư vào trang thiết bị cũng được nhà trường đầu tư mạnh để nâng cao chất lượng giáo dục.

Cung ứng tủ sắt mầm non cho trường Đa Trí Tuệ Mis

Ngoài những thiết bị dạy học cơ bản như bàn ghế, bảng biểu, nhà trường cũng không quên bổ sung thêm những chiếc tủ sắt locker hỗ trợ các em học sinh lưu trữ và bảo quản các loại đồ đạc cá nhân, đồ dùng học tập. Tủ sắt locker trường lựa chọn là loại tủ locker 15 ngăn màu xanh cam. Đây là màu sắc tương đồng với màu sắc của phòng học. Tủ sắt mầm non vẫn đảm bảo được ngăn tầng bằng nha, kích cỡ mỗi ngăn tủ vừa đủ để bảo quản đồ dùng học tập hoặc vật dụng cá nhân của các em nhỏ.

Cung ứng tủ sắt mầm non cho trường Đa Trí Tuệ Mis 3

Tủ sắt mầm non 15 ngăn được kê tại vị trí cuối lớp học và mỗi lớp học được sử dụng hai tủ sắt 15 ngăn. Tính ra số ngăn tủ được sử dụng là 30 ngăn cho 30 em học sinh. Trên mỗi cánh tử được ghi tên học sinh giúp các em có thể nhận biết được ô sử dụng. Tủ sắt sử dụng đơn giản và không quá phức tạp, các em chỉ cần đóng mở cánh tủ đã có thể sử dụng vì tủ sắt không có bộ phận khóa.

Thông tin chi tiết về các loại tủ sắt locker mầm non tại trường liên cấp Đa Trí Tuệ Mis khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay qua số máy: 0966 908 636 - 0973 458 579 để biết được thông tin chi tiết về sản phẩm và giá thành sản phẩm.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat