Cung ứng 14 tủ sắt 30 ngăn theo yêu cầu tại KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Khu công nghiệp có lẽ là địa điểm sử dụng tủ sắt locker nhiều nhất và loại tủ locker 30 ngăn là loại tủ sắt được ưu tiên lựa chọn. Tại khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cũng không ngoại lệ khi nhu cầu sử dụng ở đây rất cao. Mục đích sử dụng các loại tủ sắt ở đây là bảo đồ dùng đồ đạc cá nhân cho bộ phận công nhân yên tâm hơn trong quá trình sản xuất.

Cung ứng 14 tủ sắt 30 ngăn theo yêu cầu tại KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 1

 

Tủ sắt locker 30 ngăn theo yêu cầu tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 

Công ty Power logics Vina là công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử có nhà máy nằm ở KCN Khai Quang cũng có nhu cầu sử dụng tủ sắt locker nhưng loại tủ sắt đã được thay đổi về hình dạng, kích thước. Để có được sản phẩm theo yêu cầu Công ty Power logics Vina đã liên hệ với đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax đặt đơn hàng sản xuất.

Cung ứng 14 tủ sắt 30 ngăn theo yêu cầu tại KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 2

Tủ sắt mà Công ty Power logics Vina là loại tủ sắt locker 30 ngăn dùng để lưu trữ giày dép. Công ty yêu cầu tới đơn vị Vinamax thiết kế thu gọn kích thước về chiều rộng và kích thước ngăn ô nhưng vẫn giữ nguyên chiều cao cho sản phẩm. Với sản phẩm được thiết kế chung tiêu chuẩn cánh cửa tủ sẽ xuất hiện ổ khóa locker, nhưng ở sản phẩm tủ 30 ngăn đặt này chi tiết khóa đã loại bỏ hoàn toàn mà chỉ còn lẫy tủ lò xo. Có lẽ mục đích sử dụng tại đây chỉ cần sự tiện dụng mà không cần quan tâm đến vấn đề bảo mật.

 

Nhà máy của công ty  Power logics Vina chuyên sản xuất linh kiện điện tử có số lượng công nhân gần 1000 người nên công ty đã yêu cầu Vinamax sản xuất 14 chiếc tủ sắt theo yêu cầu. Thời gian làm việc của công nhân sẽ diễn ra theo thời gian ca kíp nên tủ sắt sẽ được luân phiên sử dụng.

 

Cung ứng 14 tủ sắt 30 ngăn theo yêu cầu tại KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 3

Siêu thị tủ sắt Vinamax đặt chữ tín lên đầu khi thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh hàng hóa. Không chỉ có chữ tín mà còn đặt cả chất lượng sản phẩm. Tất cả các loại tủ sắt của Siêu thị tủ sắt đều được làm từ nguyên liệu tốt nhất, sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Thêm vào đó chất liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp có độ bền cao cho phép sử dụng lâu dài.


Nhìn chung việc sử dụng sản phẩm tủ sắt của Vinamax khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Nếu sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu chắc chắn sẽ đúng như những gì mà khách hàng mong muốn. Để dễ dàng đưa thông tin tới khách hàng về sản phẩm mà bạn muốn sử dụng vui lòng liên hệ ngay: 0966 908 636 - 0973 458 579

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat