Cung cấp tủ sắt văn phòng cánh lùa tại trường tiểu học Lê Quý Đôn KĐT Dương Nội

Các loại tủ sắt ngày nay xuất hiện ở hầu hết mọi nơi như siêu thị, shop thời trang, nhà máy, văn phòng,…Nhờ nguyên vật liệu chất lượng cao và bền bỉ cùng năm tháng, tủ sắt được ứng dụng với nhiều mục đích đa dạng. Hiện nay trên thị trường  xuất hiện nhiều loại tủ sắt như tủ sắt locker nhiều ngăn, tủ sắt văn phòng, tủ sắt cánh kính, tủ sắt cánh lùa,… Nhờ tính đa năng và mang lại hiệu quả ứng dụng cao, tủ sắt văn phòng cũng rất được ưa chuộng trong cuộc sống.

Cung cấp tủ sắt văn phòng cánh lùa tại trường tiểu học Lê Quý Đôn KĐT Dương Nội

Siêu thị tủ sắt Vinamax vừa qua cũng nhận được rất nhiều đơn hàng phân phối các loại tủ sắt văn phòng đa chủng loại. Trong đó, trường tiểu học Lê Quý Đôn KĐT Dương Nội lựa chọn kiểu tủ sắt văn phòng cánh lùa phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Phân phối tủ sắt văn phòng cánh lùa đến trường tiểu học Lê Quý Đôn KĐT Dương Nội

Trường tiểu học Lê Qúy Đôn tại KĐT Dương Nội là địa điểm tập trung rất nhiều học sinh và giáo viên, Vì vậy các loại hồ sơ và tài liệu cần thiết luôn luôn phải được lưu giữ cẩn thận nhất, đặc biệt là hồ sơ mật hay tài liệu giảng dạy của trường. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, hiệu trưởng của trường tiểu học Lê Quý Đôn KĐT Dương Nội đã nhanh chóng tìm hiểu và liên hệ đến Siêu thị tủ sắt Vinamax để mong được giúp đỡ.

Sau khi nghe những yêu cầu đặt hàng về tủ sắt văn phòng, doanh nghiệp chúng tôi đã tư vấn và đưa ra lựa chọn cho trường tham khảo là loại tủ sắt văn phòng cánh lùa. Đây là kiểu tủ sắt rất dễ sử dụng và có tính ứng dụng cao, nhất là tại địa điểm là trường học.

Cung cấp tủ sắt văn phòng cánh lùa tại trường tiểu học Lê Quý Đôn KĐT Dương Nội 2

Cấu tạo của tủ sắt văn phòng cánh lùa tại Siêu thị tủ sắt Vinamax:

  • Tủ sắt được sản xuất và cấu tạo từ thép nguyên khối có độ dày khoảng 0,6mm mang lại bộ khung vững bền, chắc chắn và không bị sẽ bị biến dạng khi bị lực tác động vào trong quá trình cất giữ tài liệu.

  • Tủ được chia thành 2 phần riêng biệt. Phần trên gồm 2 ngăn với thiết kế cửa tủ đóng- mở, phần dưới cấu tạo cánh cửa có thể nhẹ nhàng di chuyển trái- phải. Tại tất cả các ngăn đều có lắp thêm tay cầm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

  • Mỗi khoang của loại tủ này có diện tích rất rộng lớn, mang lại không gian thoải mái cho người sử dụng

  • Giúp mọi người sắp xếp nhiều loại tài liệu khác nhau theo cách khoa học nhất, dễ dàng tìm kiếm mà không mất quá nhiều thời gian như trước.

Siêu thị tủ sắt Vinamax mang đến lợi ích cho khách hàng:

  • Cam kết đảm bảo các lợi ích của khách hàng , đó là: chất lượng đồng đều, đạt đủ tiêu chuẩn, nguồn vật liệu được nhập khẩu chính hãng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, tuổi thọ trung bình cao cũng giá bán tủ sắt văn phòng khá rẻ và hợp lý,..

  • Nhiều chính sách ưu đãi cực lớn khi đặt hàng tủ sắt văn phòng cánh lùa tại Siêu thị tủ sắt Vinamax.

  • Chính sách bảo hành lâu dài, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu sản phẩm gặp bất cứ vấn đề trong khi sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận bảo dưỡng với chi phí rẻ nhất.

  • Siêu thị tủ sắt Vinamax hỗ trợ phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho người đặt hàng, tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Cung cấp tủ sắt văn phòng cánh lùa tại trường tiểu học Lê Quý Đôn KĐT Dương Nội 3

Nếu doanh nghiệp hay công ty nào đang có ý định mua tủ sắt văn phòng cánh lùa nhằm lưu giữ tài liệu và hồ sơ, hãy liên hệ ngay với Siêu thị tủ sắt Vinamax để nhận được thông tin chính xác nhất. Bạn có thể truy cập website: http://sieuthitusat.com để tìm hiểu thêm về chúng tôi cũng như các sản phẩm khác.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat