Cung cấp tủ sắt để đồ công nhân viên khu công nghiệp Hà Nam

Hiện nay, tại các khu công nghiệp, rất quan trọng và cần thiết đến những chiếc tủ sắt để đồ công nhân, nhân viên với mục đích bảo về đồ đạc cá nhân tư trang của người lao động được đảm bảo an toàn.

 

Siêu thị tủ sắt thực hiện sản xuất, vận chuyển và giao hàng tận nơi tủ locker cụ thể với 30 chiếc tủ locker 30 ngăn cho khu công nghiệp Đồng Văn - TT.Đồng Văn - H.Duy Tiên - Hà Nam.

tủ locker sắt 30 ngăn để đồ công nhân

Tủ sắt để đồ công nhân còn có được gọi là tủ locker sắt, tủ sắt cá nhân...được sản xuất nhằm mục đích bảo quản đồ đạc cá nhân của người sử dụng được tốt nhất. Để đáp ứng những yêu cầu sử dụng này, những chiếc tủ được làm từ chất liệu sắt nguyên khối, chia ngăn khay mang tính cá nhân, mỗi ô được trang bị cánh tủ có chứa khóa locker bảo mật vô cùng an toàn.

 

Đặc điểm tủ locker sắt 30 ngăn phân phối tại KCN Đồng Văn - Hà Nam:

- Tủ sắt 30 để đồ công nhân - Chất liệu sắt, dày 0.7mm. Tủ sắt được chia thành 30 ô khóa bằng nhau độc lập sử dụng cho mỗi cá nhân. Thiết kế tủ nguyên khối, các mối hàn được thi công chắc chắn, tinh xảo. Cụ thể: Kích thước phủ bì: Cao: 1830mm, Rộng: 1500 mm, Sâu: 450mm/Kích thước mỗi ô: Cao: 285 x Rộng: 260 x Sâu: 450mm.

- Sơn phun tĩnh điện tự động chống han gỉ bằng màu ghi (theo yêu cầu)

- Trên mỗi cánh có khóa locker bảo mật, tai khóa móc. Cánh cửa được dập lỗ thông gió và 1 bảng tên nhân viên. Sử dụng khóa Việt Tiệp

- Bảo hành 24 tháng theo quy định nhà máy

tủ sắt locker 30 ngăn giá rẻ, chất lượng tốt

Ngày nay, do "đất chật, người đông" tủ locker ngày càng trở nên vô cùng cần thiết không chỉ môi trường khu công nghiệp mà nhiều nơi công cộng khác cũng nên được sử dụng.

 

Không những đảm bảo an toàn mà tủ sắt còn giúp mang đến một không gian làm việc văn minh, gọn gàng ngăn nắp hơn, tối ưu hóa không gian diện tích, hiệu quả cao về kinh tế.

 

----------
 

Địa chỉ mua tủ sắt để đồ cá nhân uy tín, giá tốt

Địa chỉ: E8 - Ngõ 80 Phố Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0966 908 636  - 0973 458 579

Email: vinamaxpro@gmail.com

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat